Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 521

Phạm Thúy Anh tự tin khi là phụ nữ hiện đại

Phạm Thúy Anh không còn xa lạ với người hâm mộ khi vừa là Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ thế giới và cũng là mỹ nhân có Hình thể đẹp năm 2018. Chị được biết đến với hình ảnh là người phụ nữ đa năng, xinh đẹp, tài giỏi.

Sau khi đăng quang Á hậu 2 Ms. Universe Business 2018 (Doanh nhân Hoàn vũ thế giới) cùng giải thưởng Hình thể đẹp nhất, chị Thúy Anh hiểu rõ giá trị của bản thân, tự tin làm chủ cuộc đời với tư duy đổi mới và lối suy nghĩ hiện đại. Không những giữ gìn vẻ ngoài “đẹp bền vững theo thời gian”, chị còn nỗ lực hoàn thành đam mê - trở thành nhà thiết kế thời trang, tự tay chăm chút cho trang phục của mình khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. 

Phạm Thúy Anh - Người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống 

Chị Thúy Anh kể, thuở nhỏ, do hoàn cảnh khó khăn và điều kiện không cho phép nên đam mê của chị phải tạm gác lại. Trên con đường chinh phục ước mơ sàn catwalk, chị gặp phải rất nhiều chông gai, song qua những giải thưởng, danh hiệu mà chị đạt được càng làm cho mọi người nhận thấy: Chỉ cần có nỗ lực thì ắt sẽ thành công. 

Là một doanh nhân, không hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện, Thúy Anh vẫn chinh phục người đối diện bởi phong thái tự tin và nụ cười tươi tắn. Nữ doanh nhân hiện đang là Tổng Giám đốc một công ty thời trang quốc tế, chuyên thiết kế trang phục dạ hội, thời trang công sở, vest nữ. Á hậu Phạm Thuý Anh luôn là người đồng hành, tài trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc, sẵn sàng hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh và ngoại hình cho các chị em phụ nữ phù hợp với nhiều cá tính riêng. 

Nàng Á hậu vừa sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, vừa có tài năng trong kinh doanh

Người phụ nữ trong thời đại mới chia sẻ: “Với Thúy Anh, người phụ nữ hiện đại không chỉ quan trọng đến việc gìn giữ vẻ đẹp mà còn phải không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công việc. Nếu bạn vừa xinh đẹp mà vừa giỏi giang, chắc chắn bạn sẽ có thêm tự tin khi ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống. Thúy Anh nghĩ đó cũng là điều mà phụ nữ cần cố gắng phấn đấu vươn đến”.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh