Phạm Thế Hiển - Tạo nên từng khoảnh khắc qua chiếc điện thoại

Chụp ảnh bằng điện thoại, chuyện tưởng như đơn giản với mỗi người. Nhưng thực tế, để bắt trọn từng khoảnh khắc cuộc sống còn là sự đam mê và tâm huyết. Đó là câu chuyện của nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển tại "Khoảnh khắc cuộc đời'.

Năm 22 tuổi, chàng trai trẻ Phạm Thế Hiển quyết định ngừng công việc hiện tại để theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh từ con số 0. Hành trang của anh chỉ có chút vốn liếng vay mượn từ gia đình và bạn bè. Tự nhận là một người đam mê công nghệ, Hiển đã dồn hết số tiền tiết kiệm vào các thiết bị số. 

Những bức ảnh đẹp được chụp từ điện thoại của Phạm Thế Hiển

Chia sẻ về việc tại sao lại sử dụng điện thoại di động, thiết bị mà hầu như ai cũng có, thay vì chiếc máy cơ như những nhiếp ảnh gia khác, Thế Hiển cho biết đó là công cụ giúp anh nắm bắt khoảnh khắc nhanh nhất có thể. Mỗi khoảnh khắc đi qua sẽ khó lòng tìm lại được. Chính vì thế, điện thoại sẽ hỗ trợ hết sức thuận tiện cho người chụp ảnh. Từ những bức ảnh được yêu thích trên mạng xã hội, giờ đây, Phạm Thế Hiển đã có thể sống được với nghề.

Cùng với đam mê nhiếp ảnh, Phạm Thế Hiển là một người yêu du lịch. Anh cho biết mình đã đi gần hết đất nước Việt Nam và cảm nhận quê hương mình đẹp tuyệt vời. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, mỗi khoảnh khắc là một cảm xúc. Thế Hiển đã từng ngày góp nhặt cho bản thân những kinh nghiệm và cảm xúc như thế, để có thể mang đến thêm nhiều khoảnh khắc đẹp cho cuộc sống.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh