Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 59

Phạm Lịch chia sẻ lý do hai năm mất tích khỏi showbiz

Phạm Lịch đã mang đến Khoảnh khắc cuộc đời những chia sẻ đầy cảm xúc về những thăng trầm trong nghệ thuật. Đặc biệt là sau hai năm tạm rời xa showbiz, Phạm Lịch hứa hẹn sẽ trở lại bằng một hình ảnh đầy mới mẻ và ấn tượng.

Nói về lý do thôi thúc quay trở lại với nghệ thuật, Phạm Lịch cho biết niềm đam mê vẫn luôn luôn tồn tại trong suốt hai năm “ở ẩn”, tạm rời xa ánh đèn sân khấu. “Khi không được đứng trên sân khấu Phạm Lịch cảm thấy như mình thiếu một thứ gì đó rất khó diễn tả được và đó là lý do Phạm Lịch trở lại”, nữ biên đạo trải lòng. Khoảnh khắc trở lại này được xem là một bước ngoặt lớn và là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của nữ vũ công.

Sự trở lại của Phạm Lịch lần này được ví như sự trở lại trên nền của vinh quang cũ và mở ra cánh cửa mới cho con đường nghệ thuật sắp tới của nữ biên đạo. Phạm Lịch cho biết bài học mà cô rút ra được sau quãng thời gian nghỉ ngơi là phải tôn trọng công việc mà mình đang làm bên cạnh tình yêu và niềm đam mê với nghề.


Phạm Lịch tươi tắn ngày trở lại

Bản thân Phạm Lịch cảm thấy mình là một người rất chăm chỉ cô đã trải qua một khoảng thời gian ngược đãi bản thân nhưng giá trị nhận lại được là vô cùng lớn và được mọi người nhìn nhận nhiều hơn. Để có thể được nhận nhiều sự yêu mến từ phía khán giả đối với riêng Phạm Lịch điều đầu tiên là chăm chỉ điều thứ hai là cần phải tôn trọng chính công việc của mình đang làm dù là khi nhận được nhận lời lẽ không tốt từ người khác. Bắt đầu lại từ con số 0, Phạm Lịch vẫn vui vì đã thực hiện được một phòng tập riêng và giảng dạy cho những học viên mới.


Phạm Lịch cùng chị dâu Lê Tâm tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Chương trình Khoảnh khắc cuộc đời do phát sóng vào lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm