Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 401

Phạm Hy - Tự tin vượt qua rào cản của chính mình

Phạm Hy là một trong những vận động viên thể hình nổi bật trong nền thể thao Việt Nam. Đến với chương trình, anh đã kể câu chuyện của mình trong giai đoạn giãn cách và năng lượng tích cực mà anh mong muốn truyền tải đến khán giả.

 Phạm Hy nổi bật trong làng thể hình Việt Nam

Phạm Hy là cái tên nổi bật trong làng thể hình Việt Nam khi không chỉ mang về vinh quang cho nước nhà với hàng loạt những tấm huy chương vàng danh giá mà còn thành công truyền cảm hứng, giúp mọi người tự tin vượt qua rào cản của chính mình. 

Với tình hình hiện tại, các phòng tập đều đã đóng cửa theo quy định. Nhưng với vai trò là một vận động viên - huấn luyện viên, Phạm Hy phải duy trì những bài tập hàng ngày của mình. Vì đi lại khó khăn nên anh "tạm trú" ngay tại phòng tập chứ không về nhà. 

 Phạm Hy kể về khoảnh khắc cuộc đời anh và những chia sẻ hữu ích trong mùa dịch

Phạm Hy đã chia sẻ về hai khoảnh khắc của cuộc đời mình. Thứ nhất là vào năm 2006, anh sang Hàn Quốc để làm việc về ngành cơ khí. Thế nhưng anh lại ấn tượng bởi mô hình luyện tập thể hình chuyên nghiệp ở đất nước này. Tại đây, anh có cơ hội tiếp xúc với nhiều người có sự hiểu biết và chung niềm đam mê dành cho thể hình nên anh quyết định rẽ hướng. 

Với tình yêu dành cho bộ môn thể hình, bên cạnh việc tập luyện để thi đấu, anh cũng dành thời gian để kinh doanh và phát triển phòng gym mang tên mình. Năm 2019 là khoảnh khắc đáng nhớ thứ hai trong cuộc đời anh khi nhận được Huy chương Vàng thế giới PCA và Huy chương Vàng PCA toàn năng. Đây cũng là năm đánh đấu sự thành công cũng như khẳng định tên tuổi của Phạm Hy.

Tại "Khoảnh khắc cuộc đời" anh đã có những hướng dẫn hữu ích về việc giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch. Cùng xem lại đoạn clip dưới đây:

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.
Hoàng Dương