Phạm Hồng Phước: Khi đặt mình vào cạnh tranh thấp cao, mình chỉ rước đau vào lòng

Tròn 10 năm bước chân vào showbiz, Phạm Hồng Phước đã có những bước thăng trầm trong nghệ thuật, để rồi nhìn lại, anh nhận ra rằng: "Khi đặt mình vào những cuộc cạnh tranh thấp cao, mình chỉ rước đau vào lòng", theo lời nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Bước chân vào nghệ thuật từ vị trí "Top 8" cuộc thi Vietnam Idol 2012, Phạm Hồng Phước bắt đầu được công chúng chú ý và yêu mến. Những bản hit lần lượt ra đời khẳng định tài năng của ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước, trong đó có thể kể đến: Khi người lớn cô đơn, Giá có thể ôm ai và khóc, Cha già rồi đúng không...

Từ năm 2017, Phạm Hồng Phước dường như lặng lẽ hơn hẳn. Anh gần như rút hẳn khỏi những chương trình, cuộc thi lớn, tập trung vào kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Phước cũng nhận thấy sự bình lặng trong công việc và cuộc sống của mình. Anh chia sẻ, một phần do anh đã mệt mỏi với những cạnh tranh thấp cao trong nghề, một phần nữa Phước cũng muốn phát triển ở lĩnh vực sản xuất nhạc.

"Âm nhạc đã cho mình được tỏa sáng rực rỡ, là một thứ gì đó thiêng liêng ở trong Phước", Phạm Hồng Phước đã đã chia sẻ cùng Khi ta 20 như vậy. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Phạm Hồng Phước đang chầm chậm, nhẹ nhàng trở lại với công việc ca hát. Anh vẫn nhận những lời mời bằng tất cả tình cảm và trân trọng đối với nghề. Với Phạm Hồng Phước, giờ đây, quan trọng nhất vẫn là sự cân bằng và bình an với con đường mình đi, dẫu vẫn là câu chuyện của "Người lớn cô đơn".

Khi ta 20, 21g55 thứ tư hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm