Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 86

Phạm Hoàng Phúc - Soái ca cascadeur tự thách thức bản thân sau tai nạn thập tử nhất sinh

Vượt qua cửa tử sau một tai nạn nghiêm trọng, Phạm Hoàng Phúc quyết định sẽ sống khác đi. Không sợ hãi hiểm nguy, anh quyết định trở thành một cascadeur như một cách để vượt qua giới hạn bản thân

Cách đây năm năm, Phạm Hoàng Phúc đang là sinh viên thực tập với nhiều hoài bão cho tương lai. Tai nạn bất ngờ ập đến khiến mọi dự định của anh tạm gác lại. Nằm trên giường bệnh một năm trời với những lần phẫu thuật để cơ quan nội tạng phục hồi, Phúc đã bắt đầu suy nghĩ khác đi. Từ một chàng trai nhút nhát, Phúc trở nên mạnh dạn hơn, tự tin tham gia vào nhiều hoạt động, trong đó có casting... cascadeur (diễn viên đóng thế).

Phạm Hoàng Phúc tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Thông thường, sau những biến cố như tai nạn giao thông, người ta thường có xu hướng lo sợ những hiểm nguy. Nhưng với Hoàng Phúc, anh đã trở nên mạnh mẽ hơn và cho mình nhiều cơ hội để thử thách bản thân. Sau khi trúng tuyển casting cascadeur cho một dự án phim, Phúc chính thức bước vào con đường với nhiều bài tập luyện khắt khe. Với anh, đây thực sự là bước ngoặt để anh trở về với chính mình, một chàng trai ưa mạo hiểm, thích tự do.

Phúc và người bạn Phan Minh Trí

Hiện tại, Phạm Hoàng Phúc đang làm chủ một quán cà phê, song song đó là công việc cascadeur tự do. Sau năm năm, những gì đạt được dường như ngoài sức tưởng tượng của chàng trai 28 tuổi, từng trải qua một tai nạn sinh tử. Chia sẻ với chương trình, Phúc cho biết mình vẫn luôn tràn đầy năng lượng và rất hào hứng cho hành trình năm năm tiếp theo của mình. 

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh