Khoảnh khắc cuộc đời

Phạm Đăng Anh Thư: Từ người mẫu teen đến nhà thiết kế thời trang

Lộng lẫy trong bộ váy cưới là mơ ước của tất cả cô gái chuẩn bị đến với ngày quan trọng nhất đời mình. Một trong những thương hiệu áo cưới được nhiều cô dâu yêu thích đó là Joli Poli. Cùng tìm hiểu hành trình khởi nghiệp thú vị của cô chủ thương hiệu này!

Đam mê thiết kế thời trang từ nhỏ, Anh Thư đã thực hiện hóa ước mơ của mình bằng việc theo học tại trường Đại học Kiến trúc TP.HCM bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Bởi lẽ, ba mẹ muốn hướng Anh Thư theo ngành y - là truyền thống của gia đình. 

Thương hiệu Joli Poli là tâm huyết của Anh Thư trong suốt 12 năm qua (Ảnh: jolipoli.com.vn)

Thế nhưng, cơ duyên đến với thế giới giải trí sớm hơn cô tưởng khi nhận được lời khích lệ từ đàn anh Tùng Leo, Anh Thư đã mạnh dạn đăng ký tham gia HotVteen năm 2006. Xem đó là cuộc dạo chơi để học hỏi kinh nghiệm và có thêm trải nghiệm thú vị, nhưng kết quả lại khiến cô nàng phải đau đầu khi đứng trước hai lựa chọn.

Giải nhất cuộc thi HotVteen năm ấy đã khiến cô phải suy nghĩ và chọn lựa con đường mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai như thế nào. Một là gia nhập showbiz và trở thành người mẫu, ca sĩ hay diễn viên... Hai là trở lại với đúng đam mê của mình - thiết kế thời trang. 

Anh Thư và Wowy vừa kết hợp cho ra sản phẩm âm nhạc "Lên thiên đàng" (Ảnh: jolipoli.com.vn)

Chối từ mọi hào quang từ thế giới giải trí đầy màu sắc, Anh Thư tập trung vào việc học, trau dồi kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Chỉ hai năm sau, năm 2008, Anh Thư khởi nghiệp với thương hiệu riêng và gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Là sự lựa chọn thông minh hay chỉ là duyên may bất chợt? Là sự bản lĩnh lý trí hay khoảnh khắc may mắn? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Phạm Đăng Anh Thư và thương hiệu Joli Poli trong "Khoảnh khắc cuộc đời"!

Thanh Nhàn