P336 đổ bộ về "Lala school" mùa 3

Sau mùa 1 phiên bản webdrama và mùa 2 phiên bản TV drama nhận được sự đón nhận to lớn của khán giả, đặc biệt là khán giả tuổi teen, “Lala school” sẽ chính thức quay trở lại với mùa 3 nhiều hấp dẫn.

Các thành viên P336 tham gia dự án "Lala school" mùa 3

Phim sẽ được phát sóng vào 22g30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 6/12.

P336 là nhóm nhạc toàn năng gồm 9 thành viên (5 nữ, 4 nam): Mon, Kenji, Việt Thi, Hailley, Kira, Hana, Gina M, Winner, T-up. Cả 9 thành viên này đều góp mặt trong dự án phim mới "Lala school" mùa 3, xoay quanh câu chuyện chinh phục ước mơ. Cốt truyện của bộ phim tiếp nối phần kết của đại chiến underground ở mùa 2. Sau khi giành chiến thắng, nhóm Lala đã trích ra một phần tiền thưởng của mình để giúp Việt Thi trả nợ. Tuy nhiên, phần tiền thưởng ấy vẫn chưa đủ để giúp xóa đi hoàn toàn số nợ trên. 

Gia đình Việt Thi nhận sự giúp đỡ của các bạn học

Để có thể trả dứt nợ cho gia đình Việt Thi, các thành viên nhóm P336 buộc phải kiếm tiền bằng cách biểu diễn đường phố. Nhờ có quá trình này, các thành viên đã thấu hiểu nhau hơn, cùng đoàn kết chiến thắng các đối thủ cạnh tranh khác. Đặc biệt, tuyến tình cảm, những rung động đầu đời của các thành viên trong nhóm cũng được khai thác trong bộ phim mùa 3 này. 

Câu chuyện gia đình cũng được tập trung khai thác trong phần 3

Đan xen với câu chuyện học trò, ước mơ về những bước nhảy, "Lala school" mùa 3 còn tập trung khắc họa yếu tố gia đình. Từng hoàn cảnh gia đình của các bạn P336 được khai thác sâu hơn và cảm động hơn. Gia đình Hailey quá bảo bọc con; gia đình Việt Thi túng thiếu; gia đình Winner neo người; gia đình Mon ấm áp, bản thân Mon còn có "chị Đại" Lykyo chăm nom, bảo vệ… Gia đình là yếu tố cản trở nhưng cũng chính là động lực thúc đẩy tinh thần các bạn cố gắng đến cùng để chứng minh với gia đình chỉ cần có đam mê, các bạn hoàn toàn có thể làm được tất cả.

Nhân vật mới làm Mon say nắng thực sự là ai? Đến Lala school làm gì?

Đặc biệt, các học viên "Lala school" mùa 3 còn phải đối mặt với một nguy cơ vô cùng lớn. Sau scandal giữa Tuệ Nghi và hiệu trưởng ở cuối mùa 2, đã có một ngôi trường âm nhạc mới xuất hiện, là Mimi school, đối đầu với Lala school. Sự xuất hiện của học sinh mới, của thầy giám thị mới, của giáo viên thực tập… đã làm xáo trộn Lala school, đan xen với đó là âm mưu hủy hoại trường. 


Đứng trước nguy cơ lớn nhất - Lala school có thể bị giải thể, các thành viên P336 có đủ dũng khí để tìm đến nhau, hoá giải hiểu lầm, cùng nắm tay nhau bước vào cuộc đấu liên trường để bảo vệ danh dự, bảo vệ “màu cờ sắc áo” cho ngôi trường mình đang theo học hay không? Sau tất cả, các thành viên trẻ đã trưởng thành như thế nào? 

Đón xem 50 tập phim "Lala school" vào 22g30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 6/12.

 

Thiên Bình