Ghép đôi thần tốc - Tập 28

Ông mai, bà mối "ăn mừng" lớn trong ngày đầu trở lại

Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý vừa trở lại đã vội "gây sốt" dân mạng với dàn trai xinh gái đẹp đầy nhiệt huyết với tình yêu. Ngoài ra, Hứa Minh Đạt và Cát Tường có được thành công lớn khi se duyên thành công cho cả hai cặp đôi.

Tái khởi động hình thức ghi hình trên sân khấu, không phụ sự kỳ vọng của ông mai bà mối, cả bốn người chơi đều là nam thanh nữ tú, nhiệt huyết theo đuổi tình yêu đúng chất tuổi trẻ. Cụ thể, trong tập 28 sẽ có sự tham gia của chàng thiết kế thiết bị cơ khí Trang Ngọc Thiện (25 tuổi), được dự ghép với nữ kinh doanh tự do Hồ Thị Hồng Mơ (24 tuổi) - thuộc ghế đỏ. Nhân viên bất động sản Đoàn Minh Quang (23 tuổi), cùng nữ nhân viên thiết kế Nguyễn Thị Thúy Uyên (25 tuổi) - ở ghế xanh.

Mở màn cho sự trở lại của hình thức gặp mặt trực tiếp, bốn người chơi đều có những nét thu hút riêng

Hồng Mơ là một cô gái xinh xắn, duyên dáng, chỉ nói chuyện vài câu thôi đã khiến đối phương được truyền nguồn năng lượng tích cực. Nếu để nói về gu bạn trai lý tưởng, Hồng Mơ nhấn mạnh phải cao trên 1m70, sống có trách nhiệm với gia đình và đặc biệt "không được hôi". Với loạt tiêu chí này, kèm cả chuyện "nuôi heo cho quỹ tình yêu" theo ý tưởng của nhà gái, anh chàng Ngọc Thiện khá tự tin khẳng định: “Những tiêu chí bạn gái đưa ra em đáp ứng được. ‘Nuôi heo’ em cũng sẵn sàng nuôi luôn, không thành vấn đề”. 

Hồng Mơ gây ấn tượng với Ngọc Thiện ở tính cách, đặc biệt là câu chuyện hài hước về "quỹ tình yêu"

Ngay từ những giây đầu, Minh Quang đã một lòng hướng về Thúy Uyên xinh đẹp, tài năng và bất chấp cô nàng lớn hơn 2 tuổi. Về vấn đề tuổi tác, Thúy Uyên cũng chia sẻ: “Em không quan trọng chuyện này, bạn ấy cũng không cần phải đẹp, nhưng có chất riêng là được.” Dù vậy, Minh Quang cũng có chút lo lắng nên khẳng định thêm: “Em là sinh viên mới ra trường thôi, nhưng 1 - 2 năm nữa em sẽ chứng minh được bản thân đã là một người đàn ông trưởng thành, tự lập với gia đình nhà bạn gái. Nên cũng mong hai bác cứ yên tâm giao con gái cho em. Đối với người yêu thì em cực kỳ chiệu chuộng, chưa bao giờ nổi nóng. Với bạn thân khác giới và người yêu đều được phân biệt rạch ròi, người yêu luôn đặt trước bạn bè.” Sự chững chạc của Minh Quang phần nào đã khiến Thúy Uyên mềm lòng.

Minh Quang đã một lòng với Thúy Uyên ngay từ những giây đầu tiên

Khi cánh cửa trái tim mở ra, Minh Quang đã vội vàng tiến lên đeo cho Thúy Uyên chiếc lắc chân với ý nghĩa “Khi đã xác định thành đôi thì chắc chắn sẽ luôn bên cạnh em”. Về cặp đôi ghế xanh, khi bị Hồng Mơ “đánh đố” tửu lượng với 23 lon bia, Ngọc Thiện đáp trả cực ngọt: “Nếu uống vì người khác thì không được. Nhưng uống vì em, anh sẽ uống được.” khiến cô nàng đổ ngay vì màn “lật kèo” quá ngọt. Cả hai cặp đôi liên tục “tung thính” ngập buổi hẹn hò khiến ông mai bà mối có cảm giác như "bị tàng hình" . 

Minh Quang cặm cụi đeo chiếc lắc chân cho Thúy Uyên nhằm khẳng định "chủ quyền"

 Ngọc Thiện bị rung động trước sự hồn nhiên, vui vẻ của Hồng Mơ

Không ngoài dự đoán, hai cặp đôi Ngọc Thiện - Hồng Mơ và Minh Quang - Thúy Uyên đã chính thức thành đôi. Vừa trở lại nhưng đã "bội thu", bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt không giấu được sự vui mừng với màn tái khởi động cực viên mãn.

Hứa Minh Đạt và Cát Tường ăn mừng lớn vì cả hai cặp đôi đều nên duyên

Ghép đôi thần tốc được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương