Nune Worranuch hóa nạn nhân trong "Đóa hoa tham vọng"

Bộ phim Thái Lan "Đóa hoa tham vọng" (Tựa tiếng Anh: Only you I need) với sự góp mặt của nữ thần Nune Woranuch cùng nhiều gương mặt nổi bật khác sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 17g45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 31/3.

Rum (trái) dù được cô chủ Nampink (phải) yêu thương nhưng vẫn rắp tâm hãm hại cô để chiếm vị trí bà chủ

"Đóa hoa tham vọng" được làm lại từ bộ phim có bản gốc cùng tên đã công chiếu vào năm 1994. Phiên bản "Đóa hoa tham vọng" mới được sản xuất năm 2021 với đạo diễn Oh Kathadeb, biên kịch Krisna Asoksin. Phim mang lại cho người xem sự lôi cuốn nhờ tạo hình nhân vật chỉn chu hơn, nội dung lôi cuốn hơn cùng sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng Nune Woranuch, Green Ausadaporn, Peter Corp Dyrendal, Got Jirayu...

Các nhân vật chính trong "Đóa hoa tham vọng"

Phim bắt đầu bằng mưu kế hãm hại của Rum (Green Ausadaporn đóng) hòng phá vỡ hạnh phúc gia đình của Nampink (Nune Worranuch thủ vai). Rum là con gái của người giúp việc nghèo của gia đình Nampink. Là cô gái trẻ xinh đẹp, Rum luôn mặc cảm vì xuất thân thấp hèn của mình.

Cô ta có tham vọng lớn nên đã xác định, bản thân sẽ làm mọi thứ để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, để không còn ai có thể xúc phạm đến nguồn gốc của mình. Rum thầm yêu Lue (Peter Corp Dyrendal), người giám hộ của cô cũng là ông chủ của mẹ mình. Điều đáng nói là, Lue đã có vợ và người vợ đó lại là Nampink - một cô chủ hiền lành, rất yêu thương và tin tưởng cô.

Rum ranh mãnh cuối cùng đã đạt được mục đích, Nampink phải ly dị với chồng

Để thực hiện tham vọng của mình, Rum luôn kích động Nampink rằng, Lue đã tán tỉnh nhiều cô gái. Nampink tin cô mà không biết rằng đây là kế hoạch độc ác của Rum nhằm loại bỏ Nampink và trở thành vợ của Lue.

Lue dễ dàng sa bẫy của Rum và cuộc sống của anh ta trở nên tồi tệ hơn khi bắt đầu ngoại tình với cô, ngay sau lưng người vợ hiền Nampink. Rum cố tình để sự việc sớm bại lộ. Nampink đau khổ khi chứng kiến hai người mình tin tưởng nhất lại lừa dối mình. Cô dứt khoát ly hôn với Lue, Rum đã đạt được kết quả như mong muốn song Lue vẫn không chịu công bố cô là vợ mới của mình, điều này khiến Rum cảm thấy vô cùng khó chịu.

Lue (trái) chồng của Nampink muốn hàn gắn với vợ nhưng lúc này, Aumpon (phải) đã trở thành điểm tựa mới cho Nampink

Công việc của Lue gặp nhiều trục trặc vì không có tài trợ từ Nampink và những đàm tiếu không hay sau lưng anh. Trong khi đó, Nampink bắt đầu cuộc sống mới với sự giúp đỡ của người bạn thân Ratee và có một mối quan hệ lãng mạn với Aumpon (Got Jirayu), em trai của Ratee. Còn Rum, cô sẽ có những bước đi tiếp theo ra sao và có thể tỉnh ngộ trước khi quá muộn?

Đón xem bộ phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn "Đóa hoa tham vọng" vào 17g45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 31/3.

Thiên Bình