Ghép đôi thần tốc - Tập 29

Nữ vũ công 21 tuổi “táo bạo” cướp luôn nụ hôn đầu của đối phương

Chàng nghệ sĩ xiếc gây ấn tượng với loạt thành tựu khủng ở tuổi 23, quyết tâm “cưa đổ” nữ vũ công. Ngược lại, nữ vũ công cũng chẳng hề kém cạnh khi liên tục "thả thính" anh chàng.

Trong tập 29 chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý, ông mai bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho bốn trai tài gái sắc: Chàng nghệ sĩ xiếc Lê Phạm Thái Vũ (23 tuổi) và nữ vũ công Nguyễn Thiên Nga (21 tuổi) - ở ghế đỏ, chàng diễn viên Lưu Quốc Tuấn (31 tuổi) và người bói bài Tarot Nguyễn Thị Kiều Tiên (23 tuổi) - phía ghế xanh.

Các thành viên của nhà trai và nhà gái trong tập phát sóng lần này

Sở hữu thành tích khủng, Thái Vũ khiến ông mai bà mối cũng choáng váng khi nghe anh chàng liệt kê vô số thành tích và những công việc anh đang làm. Đến nay, anh là nghệ sĩ xiếc bộ môn sức mạnh đôi tay, từng đại diện cho Việt Nam tham gia Asia's got talent mùa 3 tổ chức tại Singapore và lọt vào vòng Bán kết. 

Trước "hồ sơ" ấn tượng cùng cách nói chuyện duyên dáng, hài hước của bạn trai ghế đỏ, cô nàng Thiên Nga dường như cũng bị chinh phục. Là một vũ công, Thiên Nga sở hữu thân hình cực quyến rũ, cùng gương mặt xinh xắn khiến ông mai bà mối liên tục xuýt xoa. Dù chưa được gặp mặt, nhưng chỉ cần nghe giọng nói ngọt ngào, dễ thương của Thiên Nga thì Thái Vũ cũng đã xiêu lòng. Khi thấy được nhau, "phản ứng cảm xúc" cực mạnh giữa ca hai khiến ông mai bà mối không khỏi thích thú.

Thái Vũ và Thiên Nga liên tục có những màn "thả thính" đầy ngọt ngào

Về phía cặp đôi ghế xanh, là một người xem bài Tarrot thì có thể nói Kiều Tiên là bạn gái có nghề nghiệp đặc biệt nhất từ trước đến nay tại chương trình. Chỉ cần nhìn hai bạn trai, cô đã có thể khẳng định ngay Thái Vũ là người cố chấp, Quốc Tuấn thiếu quyết đoán và dễ bỏ cuộc trong tình yêu. Điều này, khiến bà mối Cát Tường không khỏi bất ngờ.  Sự đặc biệt của Kiều Tiên phần nào khiến Quốc Tuấn rất nhanh bị thu hút.

Phía ngược lại, vì tính chất nghề nghiệp, Quốc Tuấn cũng thẳng thắn đề cập đến vấn đề "liệu bạn gái có ghen khi anh quay những cảnh nhạy cảm hay không?", Kiều Tiên cũng chân thành trả lời: “Nếu yêu mà không ghen, không giận thì không phải yêu rồi. Em hy vọng anh sẽ tách biệt công việc và chuyện riêng ra, chứ đừng có lỡ hôn bạn diễn rồi cảm nắng mà lừa dối em. Em không bao giờ kiểm soát đối phương, quan trọng nhất vẫn là lòng tin!”. Tuy nhiên, câu trả lời này của cô nàng lại không phải điều Quốc Tuấn mong đợi.

Quốc Tuấn và Kiều Tiên có bước đầu thuận lợi, nhưng càng về sau thì cả hai lại có những suy nghĩ trái ngược nhau

Trái với tiến triển tình cảm như "vũ bão" của Thái Vũ và Thiên Nga, cặp đôi Quốc Tuấn và Kiều Tiên lại có phần khó khăn bắt nhịp cảm xúc với nhau. Cuối cùng, Quốc Tuấn từ chối hẹn hò với lý do muốn tìm bạn gái "không ghen". Ngược lại, Thái Vũ và Thiên Nga chính thức cho nhau cơ hội hẹn hò, còn có nụ hôn “cực cháy” trên sân khấu.

Không nằm ngoài dự đoán, Thái Vũ và Thiên Nga chấp nhận thành đôi

Ghép đôi thần tốc được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương