Ghép đôi thần tốc - Tập 27

Nữ thanh tra đai đen, cùng thành tích "khủng" quyết tâm đi tìm tình yêu

"Bóng hồng" đai đen nhị đẳng Karate quyết định đi hẹn hò. Nhà trai chưa kịp "hoàn hồn" vì nhan sắc xinh đẹp đã vội "ngã ngửa" vì thành tích võ thuật quá “khủng”.

Ghép đôi thần tốc tập 27 lên sóng với sự tham gia của bốn nam thanh nữ tú: Nữ thanh tra Lưu Thị Hà Trang (28 tuổi) được dự ghép với chàng IT Trần Văn Tới (33 tuổi) - ở khung cửa màu đỏ,  sinh viên kiến trúc Trần Thị Yến (22 tuổi) và học sinh Hàn Tạ Quốc Tiến (32 tuổi) -  ở khung cửa màu xanh. 

Bốn người chơi trong tập 27

Hà Trang đã để lại ấn tượng tốt nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng cách nói chuyện duyên dáng. Bên cạnh đó, sự nghiệp đỉnh cao của cô nàng cũng đã khiến nhà trai và bà mối “choáng váng”. Tuy là người con gái của võ thuật, Hà Trang vẫn trọn vẹn nét duyên dáng, nữ tính khiến phái nam dễ xiêu lòng. Để chinh phục được nữ thanh tra tài sắc vẹn toàn, đây chắc hẳn không phải điều dễ dàng gì với nhà trai. Dù không có chiều cao như bạn gái yêu cầu, nhưng anh chàng Văn Tới lại gây thiện cảm với Hà Trang ở sự điềm tĩnh, chín chắn, cùng loạt ưu điểm. Trải qua hai mối tình, Văn Tới không đặt quá nhiều tiêu chí chọn bạn gái. Trong buổi trò chuyện, anh thể hiện rõ bản thân rất có ấn tượng với cô nàng cá tính, mạnh mẽ như Hà Trang.

Văn Tới và Hà Trang

Trái ngược với cặp đôi màu đỏ, Quốc Tiến và Trần Yến gặp khá nhiều khó khăn, khoảng cách 10 tuổi là một trong số điều trắc trở khiến cả hai phải cân nhắc. Sự bất đồng của cặp đôi thể hiện rõ khi bà mối đặt vấn đề: “Bạn gái cảm thấy thế nào nếu bạn trai nói bạn gái không cần đi làm kiếm tiền, bạn trai sẽ nuôi em?”. Trần Yến không ngần ngại đưa ra quan điểm khá độc lập và tự chủ: “Em thích tự mình đi làm kiếm tiền hơn là để người khác nuôi. Nếu không thương lượng được với bạn trai thì em sẽ chia tay luôn!”. Tuy nhiên, Quốc Tiến không đồng tình ở việc cô nàng vội vàng kết luận chia tay, anh cho biết: “Anh có thể nuôi nhưng bạn gái cũng nên có công việc cho khuây khỏa. Nhưng Yến không nên nói thế, chỉ cần ngồi lại nói với nhau, và tình yêu cần có sự thấu hiểu cả hai!”

Quốc Tiến và Trần Yến

Ở vị trí bà mối, Cát Tường khá tinh ý nhận ra tình cảm của mỗi người, ô cưa đỏ quá thuận lợi nhưng ô cửa xanh lại khó khăn trong việc bắt nhịp với đối phương. Không ngoài dự đoán, Hà Trang và Văn Tới chính thức nên đôi. Trong khi đó, Trần Yến và Quốc Tiến từ chối cơ hội hẹn hò khiến nữ MC có phần tiếc nuối. Dù người chơi có lựa chọn thế nào, bà mối Cát Tường luôn hy vọng đường tình duyên của họ sẽ sớm nở rộ, hạnh phúc.

Kết quả không ngoài dự đoán, cặp đôi ở ô cửa đỏ dễ dàng nên duyên vì quá hợp

Ghép đôi thần tốc được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương