Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 763

NTK Phạm Sĩ Toàn - Thành công sau vấp ngã

Là một nhà thiết kế trẻ thành công, tên tuổi gắn liền với nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu H'hen Niê, Nguyễn Thúc Thùy Tiên... Phạm Sĩ Toàn đã có những trải lòng cùng với chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời".

NTK Phạm Sĩ Toàn

Phạm Sĩ Toàn lớn lên trong một gia đình mà người thân cả hai bên nội ngoại đều có kinh nghiệm về nghề may. Từ bé, Toàn đã sớm thích thú với kim chỉ và tự mày mò may  những chiếc áo đầu tiên cho em gái và mẹ mà không cần ai phải chỉ dạy. Từ những thất bại đầu đời, Sĩ Toàn đã tự đúc kết cho mình những kinh nghiệm riêng trong việc may vá.

Tiếp tục củng cố bản thân bằng những năm tháng miệt mài học tập tại khoa Thiết kế, Đại học Kiến trúc TP.HCM, Phạm Sĩ Toàn đem ước mơ tạo lập sự nghiệp cho bản thân ngay khi tốt nghiệp. Cũng bởi còn quá trẻ, chút hiếu thắng nhưng lại thiếu kinh nghiệm, anh vấp ngã, làm mất vốn liếng mà cha mẹ đã vay mượn để lo cho con. Sĩ Toàn tâm sự cùng chương trình, những ngày đó, anh rất sợ phải đối diên với mẹ bởi cảm giác ray rứt trong lòng.

Đứng dậy sau thất bại, Sĩ Toàn hợp tác với người bạn của mình là Bảo Toàn, thành lập thương hiệu áo dài Song Toàn. Và từ đó, sự nghiệp của anh bắt đầu khởi sắc. Giờ đây, thương hiệu áo dài của anh đã được nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp chọn lựa mỗi khi muốn diện trang phục quốc hồn quốc túy của dân tộc. Không dừng lại ở đó, Sĩ Toàn còn đang ấp ủ dự định tham gia một cuộc thi ca hát. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ từ nhà thiết kế trẻ này trong thời gian tới.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh