Muôn kiểu làm dâu

NSƯT Mỹ Duyên hối hận khi dẫn "tiểu tam" vào nhà

Thanh Bình (Ngọc Thuận) đau đớn chứng kiến Tú Uyên (Nguyệt Ánh) "tình tứ" với Hoàng Bách (Khánh Ngô). Mặt khác, Andy (Lương Thế Thành) "bỏ rơi" NSND Kim Xuân trong ngày sinh nhật vì bận "đeo bám" Minh Anh (Kim Tuyến).

Nếu trước đó, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) từng yêu mến Minh Châu (Ngô Bích Trâm), thì giờ đây, bà đã quá ngán ngẩm và hối hận vì đã đồng ý cho cô vào ở trong nhà. Với thái độ đỏng đảnh, hống hách, luôn yêu cầu người khác phải chiều theo ý mình, Minh Châu giờ đây đã trở thành "cục nợ" phiền phức nhất cho các thành viên trong gia đình bà Thúy. Mặt khác, dù có mưu mô cỡ nào, Minh Châu cũng không thể chiếm được trái tim của Thanh Bình, bởi ngay cả khi cuộc hôn nhân giữa anh và Tú Uyên không còn cách cứu vãn, thì Thanh Bình vẫn luôn yêu thương và âm thầm theo dõi cuộc sống của vợ. 

Đơn cử như trong lần Thanh Bình đến nhà Tú Uyên, vô tình Hoàng Bách (Khánh Ngô) cũng đang ở trong nhà. Sự thân mật quá mức, vui vẻ của Tú Uyên cùng Hoàng Bách khiến Thanh Bình vô cùng đau đớn, còn Minh Châu - vẫn luôn âm thầm theo dõi Thanh Bình trước đó - thì được dịp cười nhạo, châm biếm tấm chân tình thủy chung của Thanh Bình. Thậm chí, Minh Châu còn "trơ trẽn" lớn tiếng quát mắng và chỉ trích Thanh Bình vì quá lưu luyến tình cũ. Không tin vào những gì mình chứng kiến, Thanh Bình vẫn luôn yêu thương và tin tưởng Tú Uyên. 

Ở một diễn biến khác, Andy dạo gần đây luôn đau đầu suy nghĩ làm sao để có thể kéo Minh Anh càng xa Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) càng tốt, dù biết cả hai không có gì nhưng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Trước tin Minh Anh sắp phải đi hội thảo xa cùng Bảo Dương, Andy đã tìm cách xin vợ.. cho đi cùng. Tuy nhiên, Minh Anh đã phản đối vì thời gian đi công tác trùng với sinh nhật bà Minh (NSND Kim Xuân), trong khi đây là lần sinh nhật đầu tiên bà Minh được đón cùng với Andy sau khoảng thời gian dài thất lạc. Liệu rằng Andy có nhẫn tâm đi cùng vợ, bỏ mẹ trong ngày sinh nhật?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn trong các tập tiếp theo của phim. "Muôn kiểu làm dâu" được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình