Bánh mì ông Màu

NSND Thanh Nam khốn đốn khi bị tố bán bánh mì mất vệ sinh

Quả thật "cây to đón gió"! Tiệm bánh mì của ông Màu càng kinh doanh tốt càng khiến nhiều người phải "tức đỏ mắt". Trong diễn biến mới nhất, Tiệm bánh mì ông Màu đã phải đóng cửa do gian kế của người khác.

Sau bao gian nan, cửa tiệm bánh mì ông Màu cuối cùng cũng bắt đầu kinh doanh thuận lợi và dần đi vào ổn định. Thế nhưng, biển không lặng được lâu, những khó khăn mới lại bắt đầu xuất hiện. Đơn cử như trong tập phim mới nhất, ông Màu (NSND Thanh Nam) phải nhiều phen đau đầu vì cửa tiệm luôn gặp những rắc rối không đáng có, như: mùi vị bánh quá mặn hay nhân viên bán nhầm nhân bánh mì cho khách, mà tất cả là do sự bất cẩn của dàn nhân viên trong tiệm. Nghiêm trọng hơn, tiệm bị "dính" lời tố cáo bánh mì mất vệ sinh từ một thực khách không rõ lai lịch.

Sự việc khá nghiêm trọng nên ông Màu quyết định tạm thời đóng cửa tiệm bánh. Nhưng ngay lúc đó trên mạng xã hội lại lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh nạn nhân bị đau bụng do ăn bánh mì. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới uy tín của bánh mì ông Màu mà còn gây hại đến danh tiếng và lợi nhuận công ty Minh Quang. Vì vậy, Minh Quang (Quang Tuấn) lại một lần nữa gây áp lực lên ông Màu. Sau khi sự việc xảy ra, mọi người đều hoài nghi tai nạn lần này có liên quan đến bà Vân (Hoài An) và Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Tuy nhiên, sau nhiều lần điều tra của bé út Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) và Phát (Lê Minh Thành), ông Màu biết được sự việc lần này không liên quan đến người nhà ông. 

Để điều tra nguyên nhân bánh mì của tiệm gây ngộ độc, Phát bỏ công theo dõi bọn giang hồ gây rối lần trước. Cuối cùng, anh phát hiện ra, kẻ chủ mưu phía sau "sóng gió" lần này là ông chủ cửa hàng. Biết được sự thật cùng bằng chứng trong tay, ông Màu kiên quyết đối chất với kẻ ác, đồng thời yêu cầu ông ta đi tự thú và thanh minh cho cửa hàng. Sau bao nỗ lực cứu vãn tình thế cùng với sự đồng lòng của các cộng sự, tiệm bánh mì của ông Màu đã "tai qua nạn khỏi", trở về kinh doanh như trước. Liệu con đường phát triển chuỗi bánh mì của ông Màu có thuận buồm xuôi gió hay sẽ lại có thêm những kẻ "ném đá giấu tay"?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình