Bánh mì ông Màu

NSND Thanh Nam bị Hoài An bom hàng 100 ổ bánh mì

Không được sự ủng hộ từ gia đình, ông Màu (NSND Thanh Nam) vẫn quyết tâm gầy dựng lại nghề bánh mì gia truyền mà mẹ để lại. Thế nhưng, ông gặp không ít khó khăn trong những ngày đầu mở tiệm bánh.

Dù bị phản đối kịch liệt, ông Màu (NSND Thanh Nam) vẫn quyết tâm mở tiệm bánh mì. Tuy không được gia đình ủng hộ nhưng ông có được sự trợ giúp nhiệt tình của hai nhân viên là Phát (Lê Minh Thành) và Minh Dừa (Khương Dừa). Khởi nghiệp trăm ngàn gian khó là thế, vậy mà họ còn vấp phải "âm mưu" phá tiệm bánh của chính... bà Vân (Hoài An), vợ của ông Màu. Bà thuê người đến tiệm đặt bánh mì rồi sau đó sai con rể (Cao Minh Đạt) âm thầm giấu chìa khóa cửa tiệm. Sự việc khiến ông Màu, sáng hôm sau, không thể giao bánh cho khách đúng giờ. 


Bị "bỏ bom" tận 100 ổ bánh mì, tuy có đôi chút hụt hẫng nhưng ông Màu nhanh chóng lấy lại tinh thần, giao cho Phát và Minh Dừa mang bánh đi tặng miễn phí, quảng cáo để cửa tiệm được biết đến nhiều hơn. Nghe lời ông Màu đi tặng bánh cho khách, Phát lại vô tình bắt gặp bà Vân tại một quán cà phê gần đó. Không nhận ra đây chính là vợ của ông Màu, Phát vô tư giới thiệu và nhiệt tình mời bạn bè của bà Vân ăn thử. Sự việc này làm bà Vân cảm thấy bẽ mặt, bà tức giận chì chiết, thậm chí thẳng thừng chê nghề bánh mì bần hèn ngay trước mặt ông Màu. 

Không những thế, cô con gái lớn Quỳnh Như (Dương Cẩm Lynh) cũng ra sức khuyên ông Màu dẹp tiệm vì cảm thấy xấu hổ trước công việc mới của bố mình. Không khí trong gia đình ngày càng căng thẳng. Ông Màu sẽ còn gặp phải những khó khăn nào nữa trong quá trình thực hiện tâm nguyện cả đời của mình? Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 6 của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 tối nay (13/10) trên kênh HTV7. Phim vẫn được phát trên vệt cố định 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình