Siêu bánh - Tập 14

Nỗ lực của thợ bánh Bảo Khanh được đền đáp xứng đáng

Tập 14 là màn tranh tài giữa hai thợ bánh tài năng Bảo Khanh - Vũ Thịnh. Bảo Khanh đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo bằng bàn tiệc trà chiều và giữ được chiếc nón Super cake của mình.

Nếm thử chiếc bánh kem bị hỏng

Tiếp tục đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" của tập 14 là giám khảo Kiều Oanh - Vân Anh. Bên cạnh đó là giám khảo khách mời, đầu bếp Tường Vân và diễn viên Hải Nam. Đối thủ trong trận bán kết cuối cùng là Vũ Thịnh - Bảo Khanh. Không chỉ sở hữu khả năng làm bánh xuất sắc, cả hai còn tạo ấn tượng với ngoại hình ưa nhìn, thu hút.

Cũng với chủ đề khắc phục chiếc bánh bị hỏng, các thí sinh có 60 phút để sửa lỗi chiếc bánh kem do giám khảo thực hiện. Ở vòng 1 này, thợ bánh Vũ Thịnh là người giành chiến thắng.

Món bánh thử thách từ giám khảo Kiều Oanh

Sang vòng thi thứ 2, các thí sinh sẽ cùng thực hiện một set tiệc trà chiều Anh Quốc với 4 loại bánh khác nhau, cùng 1 loại bánh đặc biệt thực hiện cùng giám khảo Kiều Oanh. Vừa thực hiện 4 loại bánh ngọt, vừa phải theo dõi sát những hướng dẫn của giám khảo, đặc biệt với những thuật ngữ chuyên môn liên quan đến ẩm thực phân tử là thử thách khá phức tạp cho 2 thợ bánh.

Set trà chiều của Bảo Khanh

Trong những phút giây căng thẳng ấy, thợ bánh Vũ Thịnh đã nhiệt tình hỗ trợ đối thủ Bảo Khanh, như những người đồng nghiệp thực sự. Điều này đã khiến cho anh ghi điểm trong lòng khán giả, dù kết quả cuối cùng anh phải chia tay với chương trình. Với bàn tiệc hấp dẫn và xuất sắc, Bảo Khanh đã giữ được chiếc nón Super Cake và bước vào vòng thi quan trọng nhất, so tài cùng Phương Nguyên.

Thợ bánh Vũ Thịnh (trái) luôn ga-lăng với đối thủ Bảo Khanh

Siêu bánh - 20g20 thứ Tư trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh