Những tiết lộ không thể bỏ lỡ về phim "Ráp-phờ Đập Phá 2"

Sau khi làm khán giả khắp thế giới phát cuồng bằng sự phá hoại càng lúc càng cao của các nhân vật trong trailer đầu tiên vào tháng 3, bộ phim "Ráp-phờ Đập Phá 2" (Wreck-It-Ralph 2) tiếp tục gây bão khi tiết lộ thêm nhiều tình tiết hài hước và "bá đạo".

Phim Ráp-phờ đập phá 2 (Wreck-It-Ralph 2)

Trong phần tiếp theo này, theo chân hai nhân vật chính là anh chàng Wreck-It Ralph và nàng công chúa Vanellope von Schweetz của xứ sở Sugar Crush, khán giả sẽ được gặp gỡ thêm nhiều các nhân vật thú vị trong thế giới hoạt hình rộng lớn. 

Cuộc rượt đuổi điên cuồng của các Stormstrooper (một đội quân hư cấu xuất hiện trong loạt sử thi Star wars của đạo diễn George Lucas) đã khiến Vanellope von Schweetz vô tình lọt vào phòng của các công chúa Disney. Sau màn tự vệ “dữ dằn” của hàng loạt các công chúa, Vanellope von Schweetz đã khiến các cô tin mình cũng có xuất thân danh giá sau một số câu hỏi kiểm tra “bá đạo”.

Công chúa Vanellope von Schweetz của xứ Sugar Crush

Hàng loạt công chúa nổi tiếng của Disney như: Belle, Tiana, Aurora, Cinderella, Merida, Mulan, Elsa, Anna, Rapunzel, Ariel, Moana, Pocahontas, Jasmine và Bạch Tuyết sẽ cùng hội tụ. Điều này chưa từng xảy ra trong cùng một bộ phim hoạt hình. 

Điều thú vị là, trừ các diễn viên lồng tiếng cho Bạch Tuyết, Aurora và Lọ Lem đã qua đời hoặc tuổi cao, những diễn viên từng lồng tiếng trong phiên bản hoạt hình gốc của phim đều trở lại góp giọng cho nhân vật gắn liền với mình.

Dàn công chúa Disney lần đầu xuất hiện trong cùng một bộ phim

Là chủ nhân của trang trực tuyến cập nhật những xu hướng mới nhất và còn giúp định hình xu hướng, Yesss xuất hiện với diện mạo vô cùng thời thượng. Cô có “siêu nặng lực” hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích mê ngay khi được thay đổi diện mạo tóc, quần áo của mình liên tục và không trùng với bất kỳ thứ gì phổ biến trên web. 

Khi Wreck-It Ralph và Vanellope von Schweetz tiến vào thế giới ảo để tìm mảnh ghép quan trọng cứu lấy xứ Sugar Crush, Yesss sẽ cung cấp hàng loạt sự giúp đỡ cần thiết để giúp bộ đôi hoàn tất hành trình.

Vào năm 2012, phim hoạt hình Ráp-phờ Đập Phá của xưởng hoạt hình Walt Disney ra mắt, nhanh chóng trở thành hit đình đám của Nhà Chuột Disney. 

Bộ phim xoay quanh Wreck-It Ralph, anh chàng “người xấu” trong một tựa game thùng (dạng trò chơi được chơi trên một loại máy giải trí sử dụng đồng xu, thường được lắp đặt ở những địa điểm kinh doanh công cộng), quá chán nản với vai trò bạc bẽo của mình, nên đã quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu đến các trò chơi điện tử khác. 

Nhân vật nhà đầu tư website bí ẩn có nickname Yesss

Phá vỡ mô-típ phim ăn theo game thông thường, Ráp-phờ Đập Phá đã tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc và tôn vinh những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử làng game thế giới.

Tác phẩm không chỉ thành công với doanh thu 471 triệu USD toàn cầu, mà còn nhận 5 giải Annie danh giá (giải thưởng của Hoa Kỳ trao cho các thành tựu trong lĩnh vực hoạt hình) tại các hạng mục:  Phim hoạt hình, đạo diễn, kịch bản, nhạc phim và diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất. Ráp-phờ Đập Phá cũng mang về một đề cử Oscar ở hạng mục Phim Hoạt hình Xuất sắc nhất.

Ở phần hai, thế giới game mà Ralph sinh sống đã được “online hóa” sau khi ông chủ tiệm quyết định lắp wifi cho cửa hàng trò chơi của mình. 

Ralph và người bạn đồng hành là công chúa Vanellope von Schweetz của xứ Sugar Crush sẽ rời bỏ cửa hàng trò chơi điện tử thùng để tiến vào thế giới internet mới lạ. Tại đây, họ sẽ phải tìm ra một “mảnh vá” nhằm cứu trò chơi Sugar Rush của Vanellope khỏi nguy cơ bị hủy hoại.

Cuộc phiêu lưu của Wreck-It Ralph và Vanellope von Schweetz hứa hẹn sẽ bất ngờ và thú vị

Tuy đây chỉ là một vài tiết lộ ít ỏi được nhà sản xuất bật mí trong hàng loạt tình huống hài hước, “bá đạo” trong chuyến hành trình của Wreck-It Ralph và Vanellope von Schweetz, nhưng cũng phần nào giải đáp được sự tò mò của khán giả sau khi phần 2 sắp ra mắt. 

Vậy khi phim Ráp-phờ Đập Phá 2 chính thức ra mắt, liệu cơn bão này có cuốn phăng những siêu phẩm khác vốn chưa có điểm gì mới lạ?

Thiên Minh