Ghép đôi thần tốc - Tâp 24

Những điểm trùng hợp đầy thú vị

Cát Tường vô cùng sốc khi bốn người chơi đều có rất nhiều điểm giống nhau. Các bạn trẻ cũng cho thấy những suy nghĩ hiện đại, thực tế và luôn yêu hết mình.

Trong tập 24, khán giả sẽ được gặp gỡ Sỹ Mạnh và Hiếu Kiêng ở ô cửa màu xanh, ở cánh cửa màu đỏ là Quốc Hà và Anh Thơ. Hai người chơi nữ đã gây ấn tượng mạnh khi có vẻ ngoài dễ thương, giọng hát hay và đang hoạt động nghệ thuật. Vì nhà gái tài sắc vẹn toàn, Cát Tường liền nhắc nhở đàng trai: "Hai cô gái hôm nay rất tuyệt vời, nhà trai phải cố gắng thể hiện bản thân nhé!".

Quốc Hà - Anh Thơ

Sỹ Mạnh - Hiếu Kiêng

Chia sẻ về tình trường, Quốc Hà đã bắt đầu yêu từ năm cấp hai, mối tình thứ hai thì chủ động chấm dứt vì nghi ngờ đối phương "đào mỏ", lần thứ ba là do vội vàng nên anh đã thất bại trong việc chinh phục. Về Anh Thơ, bản thân cô cũng trải qua ba mối tình và đều kết thúc trong hòa bình. Trùng hợp thay, Hiếu Kiêng lại có ba chuyện tình, tuy các mối quan hệ được duy trì trong khoảng thời gian khá dài nhưng không thấy hạnh phúc, thậm chí cô còn bị lừa dối tình cảm. Sỹ Mạnh cũng có số lần yêu dừng ở con số 3, anh có mối tình đầu vô cùng đẹp ở tuổi học trò nhưng ở hai mối tình tiếp theo thì lại gặp khá nhiều sóng gió.

Cát Tường ngỡ ngàng: "Trời ơi, hôm nay sao ai cũng có ba mối tình vậy!"  

Có quá nhiều điểm chung, cả bốn người chơi đều dễ dàng liên kết và trò chuyện cùng nhau. Trong phần tranh luận về chủ đề "Khi cãi nhau, các bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào?", hai cặp đôi đều có những suy nghĩ và nói lên được các quan điểm rõ ràng, thể hiện được sự trưởng thành sau khi bản thân đã trải qua nhiều cuộc tình. Ở một số vấn đề khác, cặp đôi màu đỏ dần xuất hiện nhiều điểm trái ngược, còn cặp đôi màu xanh lại cho thấy sự tâm đầu ý hợp mạnh mẽ trong suốt thời gian giao lưu.

Cuộc trò chuyện diễn ra vô cùng sôi nổi

Sau thời gian dài tìm hiểu, Anh Thơ và Hiếu Kiêng dần đổ dồn sự chú ý về Sỹ Mạnh. Thời khắc quyết định, đúng như dự đoán, hai cô gái gây bất ngờ khi quyết định cùng chọn nam chủ nhân của ô cửa màu xanh. Theo thể lệ chương trình, Sỹ Mạnh và Hiếu Kiêng chính thức trở thành một đôi.

Ghép đôi thần tốc được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương