Gương mặt điện ảnh 2021

Như Đan và Tuệ Minh: Hai bông hồng "Ngang tài ngang sức"

Chỉ còn hai đêm thi nữa thôi, "Gương mặt điện ảnh" 2021 sẽ bước vào những vòng tranh tài mới, được ghi hình tại sân khấu thay vì ghi hình trực tuyến như vừa qua. Công tác chuẩn bị được thực hiện nghiêm với các quy định phòng, chống COVID-19.

Ngọc Nguyên, Khánh Đăng, Công Tuấn, Sỹ Hậu và Đình Dương sẽ thi tài trong tập 7

Trong "Gương mặt điện ảnh" tập 7 - lên sóng lúc 20g45 thứ Sáu (12/11) trên kênh HTV9 - các thí sinh Ngọc Nguyên, Khánh Đăng, Công Tuấn, Sỹ Hậu và Đình Dương - sẽ tiếp tục so tài ở vòng thi thứ 2, Thử thách kép.

Vì đây là vòng thi có loại nên các cuộc so tài đã diễn ra rất hấp dẫn. Nhóm 4 thí sinh tuần này cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tiểu phẩm nhiều cảm xúc đáng nhớ. Đồng hành với các thí sinh là Ban giám khảo: Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải, đạo diễn ATO, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cùng 2 huấn luyện viên hỗ trợ là đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Minh Nhật.


Giám khảo Lý Hải nhận xét Đình Khang "truyền tải được lửa và nội dung" 

Như đã đưa tin, khả năng diễn xuất của các thí sinh mùa thi năm nay đã tạo nên nhiều dấu ấn ấn tượng. Nếu như nhóm thí sinh đầu tiên tham gia Thử thách kép được đánh giá cao, nổi bật lên có thí sinh Nhật Hào, Phước Thịnh, thì trong diễn biến mới nhất ở "Gương mặt điện ảnh" tập 6, Đình Khang, Như Đan và Tuệ Minh được giám khảo đánh giá rất cao.

"Truyền tải được lửa và nội dung" là lời khen ngợi của giám khảo Lý Hải dành cho Đình Khang - thí sinh có lợi thế khi sở hữu ngoại hình và gương mặt điện ảnh - vì anh đã thành công trong việc dẫn dắt và truyền tải cảm xúc cho người xem. 


Tạo hình của Như Đan trong phần thi của mình

Hẳn khán giả còn nhớ Như Đan và Tuệ Minh, cả hai thí sinh đều giành điểm 10 tuyệt đối ở phần thi trước. Ở Thử thách kép, họ phải diễn xuất để lột tả được chiều sâu của kịch bản được cho sẵn.

Đó là câu chuyện nói về người vợ ngày càng sa sút vì trở ngại tâm lí và anh chồng ham vinh hoa. Thừa lúc vợ không tỉnh táo, anh chồng toan tính muốn cướp hết tài sản. Anh ta đã đánh tráo thuốc khiến bệnh tình của vợ trở nặng. Nếu Tuệ Minh được khen là thí sinh diễn xuất nổi trội và có được cho mình những dấu ấn riêng qua việc thể hiện tốt về tâm lý nhân vật cũng như cách diễn độc đáo thì Như Đan lại được đánh giá cao về cách xử lý thông minh và dẫn dắt câu chuyện mượt mà.

Ngọc Nguyên, Khánh Đăng, Công Tuấn, Sỹ Hậu và Đình Dương sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục ra sao? Đón xem phần thể hiện của họ trong "Gương mặt điện ảnh" tập 7, phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu (12/11) trên kênh HTV9.

Thiên Bình