Gương mặt điện ảnh - Tập 4

Nhóm 4 thí sinh cuối cùng của top 16 so tài

Đêm thi thứ 4 của "Gương mặt điện ảnh" 2021 sẽ diễn ra với vòng thi cá nhân của nhóm 4 thí sinh cuối cùng gồm Ngọc Nguyên, Lan Nhi, Phước Thịnh và Song Duy. Chương trình lên sóng lúc 20g45 tối nay (22/10) trên kênh HTV9.

Các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" 2021 đã đem đến mùa thi nhiều màu sắc, cảm xúc

Đã có rất nhiều màu sắc được thể hiện trong những đêm thi trước. Đó là vai diễn đa nhân cách của Công Tuấn; Vai bi với hình ảnh người vợ bất hạnh của Khánh Linh; Vai người con ngỗ nghịch với Đình Khang; Hình ảnh người con cô độc vì bị bỏ rơi của Tuệ Minh.

Hay đó là vai người đàn ông tham vọng và sở khanh do Sỹ Hậu thể hiện; Cô bạn thân và ước mơ theo đuổi đam mê do Như Đan thủ vai; Chàng trai si tình chăm sóc người yêu nằm bệnh Khánh Đăng; hay vai chàng trai mưu mô với kế hoạch hãm hại bạn thân của Vũ Đằng...


Các thí sinh cuối cùng tranh tài ở vòng thi cá nhân

Tuần này, 4 gương mặt còn lại của top 16 "Gương mặt điện ảnh" sẽ góp thêm cho mùa thi những màu sắc cảm xúc mới, độc đáo và hấp dẫn. Cô gái với gương mặt khả ái Ngọc Nguyên hẳn không còn xa lại với khán giả màn ảnh nhỏ.

Nữ thí sinh từ tham gia nghệ thuật từ 7 tuổi. Cô từng tham nhiều bộ phim như: sê-ri phim "Học đường nổi loạn", sê-ri "Ai nói tui yêu anh", các phim "Nơi ta bắt đầu", "Ông bố bất đắc dĩ"... Đêm thi còn có sự so tài của một cô gái khác, Lan Nhi.

Sau đêm 22/10, 16 thí sinh mùa 5 sẽ bước vào tranh tài ở vòng 2 với độ khó cao hơn

Không những có tài năng về diễn xuất, Lan Nhi còn đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp như: Top 15 "Nét đẹp Tràng An" do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức năm 2016; "Người đẹp khả ái" của Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017; Top 8 "Nữ sinh thanh lịch thủ đô” do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức năm 2019.

Bên cạnh đó, đêm thi lần này còn có sự góp mặt của những gương mặt mới gồm Phước Thịnh, Song Duy. Đón xem phần thể hiện của nhóm 4 thí sinh cuối cùng thuộc top 16 mùa 5 "Gương mặt điện ảnh" vào 20g45 tối nay (22/10) trên kênh HTV9.

Thiên Bình