Phim nước ngoài

Nhóc tì của Bridget Jones

Đời không như là mơ, bởi vốn dĩ cuộc sống luôn thay đổi. Quý cô Bridget Jones sẽ phải làm gì khi một “nhóc tì” xuất hiện?

Nữ diễn viên Renée Zellweger (phải) trong vai Bridget Jones

Tưởng chừng cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng bất chợt, Mark Darcy (Colin Firth) và Bridget Jones (Renée Zellweger) nhận ra rằng đời không như là mơ. Họ quyết định chia tay để mỗi người trở lại cuộc sống độc thân và đi tìm mục đích sống. Bridget quyết tâm phát triển sự nghiệp nhưng trong lúc rảnh rỗi, cô lại cảm thấy cuộc sống trở nên tẻ nhạt. Những lúc đó, Bridget lại say sưa tụ tập với những người bạn cũ, thậm chí những người lạ, cô cũng không từ chối. Quyết giữ tâm hồn tươi trẻ phơi phới, Bridget quyết định cùng với người bạn đồng nghiệp Miranda tham gia lễ hội âm nhạc đầy màu sắc. Tại đây, cô đã gặp một người đàn ông và có một đêm nóng bỏng với anh ta.

Patrick Dempsey trong vai chàng trai lịch lãm Jack Qwant

Bất chấp những gì xảy ra trong quá khứ, những lỗi lầm vấp phải, một lần nữa Bridget lại mở lòng trước Jack Qwant (Patrick Dempsey). Đây là một người đàn ông điển trai, lịch lãm đến từ Mỹ và còn là một tỉ phú. Nhưng rồi cô lại sa vào vòng tay của tình cũ Mark Darcy không lâu sau đó. Trớ trêu thay, đó cũng chính là thời điểm Bridget nhận ra rằng mình đang có một “thiên thần” nhỏ. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Renée Zellweger, Colin Firth, Patrick Demsey, Jim Broadbent, Sally Phillips…

Đón xem “Nhóc tì của Bridget Jones” (Bridget Jones's baby) được phát sóng lúc 12g05, thứ năm (10/5) trên HBO.

Minh Minh