Gương mặt điện ảnh 2021

Nhật Hào sẽ tiếp nối Sỹ Hậu nhận vé đặc cách vào vòng trong?

Tiếp tục chủ đề "Tự do" ở chặng đua thứ 3 là màn tranh tài của các thí sinh Đình Khang, Song Duy, Nhật Hào và Như Đan. Đêm thi của họ sẽ được phát sóng lúc 20g45 thứ 6 (26/11) trên kênh HTV9.

Cũng như ở đêm thi trước với Sỹ Hậu, Ngọc Nguyên và Công Tuấn - 3 gương đầu tiên trong nhóm 10 tài năng "Gương mặt điện ảnh" 2021 - các thí sinh tuần này sẽ trải qua hai phần thi.

Đó là phần thi chính với vai diễn tự do và phần thi phụ là thước phim quảng cáo về 1 sản phẩm bất kì do thí sinh lựa chọn. Sau phần thi, các thí sinh sẽ nhận được đánh giá hiệu quả bài thi từ Ban giám khảo theo các tín hiệu màu sắc. Cụ thể, màu đỏ là nguy hiểm, màu vàng là rủi ro và màu xanh là an toàn.

Tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong chủ đề "Tự do" là Ban giám khảo gồm đạo diễn - NSND Đào Bá Sơn, các đạo diễn – NSƯT: Vũ Thành Vinh, Phương Điền và đạo diễn Lý Minh Thắng.

Trong đêm thi tuần này, khán giả sẽ gặp lại Đình Khang - chàng trai sở hữu gương mặt sáng và lối diễn xuất thần, từng nhận được lời "có cánh" từ giám khảo; Song Duy - chàng trai xuất thân từ con đường người mẫu ảnh, sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng lại đam mê với nghề diễn xuất; Và cô gái duy nhất trong tập 9 là Như Đan, nữ thí sinh xinh đẹp, dịu dàng đến từ đội của đạo diễn Ngọc Duyên. Ở các vòng thi trước, cô đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo và cũng là một trong những nhân tố tiềm năng.

"Gương mặt điện ảnh" tập 9 còn có phần so tài của Nhật Hào, một trong những thí sinh nổi bật đến từ đội của đạo diễn Ngọc Duyên. Nhật Hào là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua ở chặng 3. Anh đã đem lại cho người xem nhiều món ăn tinh thần độc đáo trong các phần thi trước đó. Chính vì vậy, khán giả không khỏi mong chờ vào phần thi của Nhật Hào trong tuần này.

Các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" tập 9 sẽ đem lên sân khấu những phần thi ra sao? Liệu sẽ có thêm những cái tên nối tiếp Sỹ Hậu ở đêm trước, với diễn xuất xuất thần và nhận được ngay tấm vé đặc cách vào thẳng vòng trong? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tập 9, phát sóng lúc 20g45 thứ 6 (26/11) trên kênh HTV9.

Thiên Bình