Gương mặt điện ảnh 2021

Nhật Hào khiến khán giả mãn nhãn với lối diễn chân thật

Ba thí sinh còn lại trong nhóm 10 gương mặt tài năng của "Gương mặt điện ảnh" 2021 sẽ bước vào vòng so tài cuối cùng ở chủ đề Vai diễn tự do. Đêm thi sẽ được phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu (3/12) trên kênh HTV9.

10 thí sinh tài năng của "Gương mặt điện ảnh" 2021 sẽ hoàn thành thử thách Vai diễn tự chọn trong chương trình tuần này

Như các giám khảo đã nhận định, các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" 2021 đều có thực lực và nhiều tiềm năng. Vào đến top 10, mỗi thí sinh đều được đánh giá cao với những dấu ấn riêng.

Đó là Sỹ Hậu xuất thần trong hóa thân thành nhân vật; Nhật Hào nổi bật với lối diễn xuất chân thật, sắc sảo; Công Tuấn và Song Duy sở hữu nhan sắc và hình thể điện ảnh; Ngọc Nguyên ghi điểm bởi những dấu ấn trong thể hiện tâm lý nhân vật; Như Đan ngọt ngào và thông minh trong xử lý nhân vật, tình huống truyện... 

Như Đan và Đình Khang (góc phải) trong tiết mục dự thi của mình

Tuần này, ba thí sinh Tuệ Minh, Khánh Linh, Khánh Đăng sẽ kết thúc vòng thi ở chủ đề Vai diễn tự do. Cuộc đua của những đối thủ "nặng ký" hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho người xem nhiều tiết mục đặc sắc.

Ở đêm thi trước, Như Đan nhận được điểm 10 tuyệt đối của đạo diễn Phương Điền và được khen ngợi là là “gương mặt khả ái trong làng điện ảnh”. Trong khi đó, Song Duy gây ấn tượng với vai diễn về sự chung thủy.  Đình Khang thông qua câu chuyện câu chuyện gia đình đã lấy nhiều nước mắt của người xem. 

Nhật Hào là một trong những ứng cử viên nặng kí của ngôi vị quán quân "Gương mặt điện ảnh" 2021

Đặc biệt, dù không nhận được vé đặc cách vào vòng trong như Sỹ Hậu, song Nhật Hào đã khiến người xem mãn nhãn với lối diễn chân thật. Chuyển tải câu chuyện tình yêu bi kịch giữa nam chính (Nhật Hào) - phải ngồi xe lăn sau một tai nạn với vợ và người bạn thân, Nhật Hào đã thể hiện một tiết mục trọn vẹn về mọi sắc thái. Anh được đánh giá cao ở cách xử lí tình huống, bản lĩnh trên sân khấu khi đã biết cách tiết chế và thể hiện cảm xúc đúng lúc... 

Chặng đường đầy thử thách và gay cấn một lần nữa sẽ xuất hiện trên sân khấu "Gương mặt điện ảnh" 2021 với cuộc so tài của 3 thí sinh cuối cùng - Tuệ Minh, Khánh Linh, Khánh Đăng - trong top 10. Phần thi của họ sẽ được phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu (3/12) trên kênh HTV9.

Thiên Bình