Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 1

"Nhanh như chớp" nhộn nhịp ngày trở lại

6 nghệ sĩ khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Không khí chương trình trở nên sôi động và hứng khởi ngay từ đầu, vì từ rất lâu khán giả mới được trải nghiệm trở lại sự hồi hộp mà “Nhanh như chớp” mang đến.

Ngoài hai gương mặt MC quen thuộc là Trường Giang - Hari Won, tập 1 còn có sự góp mặt của đội A với Puka, Gin Tuấn Kiệt, Hoa hậu Khánh Vân và đội B với Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi,  Lyly. Những gương mặt “lầy lội” này đã mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

6 khách mời "khai trương" cho mùa 4

Ở lượt chơi đầu tiên, Puka và Tăng Phúc đã xung phong “ra trận” trước. Vốn đã quá quen với bộ câu hỏi “xoắn não” của chương trình, nhưng Puka vẫn phải thốt lên: “Trời ơi, tức quá!” khi gặp ngay câu hỏi “nửa Anh nửa Việt". Không dừng lại ở đó, Puka còn bị “hạ gục” bởi câu hỏi “Cây gì tặng cho người yêu là thích liền?”, cô nàng lại trả lời là “cây si” nhưng đáp án là “cây bồ kết" khiến cô nàng không phục: “Đã bồ là phải kết nhau rồi thì mới bồ!”. Nghe thấy thế, Trường Giang nhanh chóng đẩy thuyền: “Vậy con có kết Gin không?” làm cho Puka bị “hớ hênh” thừa nhận: “Có!” vô cùng dõng dạc.

Dù đã có bề dày kinh nghiệm, Puka vẫn gặp nhiều khó khăn

Lần đầu tiên xuất hiện tại “Nhanh như chớp”, Hoa hậu Khánh Vân đã may mắn “trúng tủ” ngay bộ câu hỏi liên quan đến thời trang, và Khánh Vân trả lời đúng liên tiếp 5 câu hỏi. Chưa dừng lại ở đó, Khánh Vân còn xuất sắc hoàn thành tốt những câu tiếp theo, đưa Nàng hậu lên tới bậc 9 - một trong những bậc cao nhất của chương trình. Nhưng câu hỏi: “Điền từ còn thiếu vào câu sau: Buồn ngủ gặp…”, đã làm người đẹp lúng túng, không thể vượt qua giành lấy giải thưởng 20 triệu Đồng trong sự tiếc nuối của mọi người.

Khánh Vân xuất sắc khi nhanh chóng đạt mức 9, nhưng cũng để lại nhiều tiếc nuối khi không thể chinh phục mức cao nhất 

Đồng hành cùng người bạn thân Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi cũng lần đầu được trải nghiệm áp lực của “Nhanh như chớp”. Cô nàng đã có phần thi không thể lầy lội hơn khiến Tăng Phúc không muốn nhận người quen, còn Trường Giang chỉ biết thốt lên rằng: “Quá mệt mỏi!”. Với câu hỏi “Kể tên 1 chương trình truyền hình phát sóng không có tập?”, Trương Thảo Nhi đã phân tích vô cùng hài hước và đáp án cô đưa ra là: “Vô cực!” làm cho cả phim trường chỉ biết “câm nín”. Khi được MC Trường Giang bật mí câu trả lời: “Thời sự, dự báo thời tiết”, giọng ca “Bốn chữ lắm” chỉ biết tâm phục khẩu phục, liên tục thả tim cho chương trình mang đến một trận cười vỡ bụng cho khán giả.

"Cây hài mới nổi" Trương Thảo Nhiều đã tạo nên nhiều tràn cười cho khán giả và cả ê-kíp chương trình

Duy Dương
Xem thêm