Nhanh như chớp - Mùa 3

Nhanh như chớp mùa 3 chính thức quay trở lại

Ra mắt khán giả tháng 4/2018, gameshow truyền hình "Nhanh như chớp" vẫn luôn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Nhanh như chớp là một trò chơi truyền hình, trong đó, các thí sinh là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ cố gắng vượt qua các câu hỏi "mẹo", đôi khi là kiến thức vui nhộn để giành chiến thắng. Mặc dù năm nay sẽ vắng bóng “Quý ông Tia Chớp” Trần Anh Huy, tuy nhiên, “đội hình” MC của Nhanh như chớp mùa 3 vẫn sẽ giữ nguyên: Trường Giang và Hari Won.  

Hai MC duyên dáng của chương trình: Hari Won - Trường Giang 

Vẫn giữ format chương trình như hai mùa trước, các thí sinh sẽ trải qua các vòng đấu loại, vòng tứ kết, bán kết và chung kết để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng. Ở mỗi trận đấu sẽ có bốn vòng đấu bao gồm hai đội tham gia, mỗi đội gồm ba thành viên. Ở mỗi vòng, mỗi đội chọn ra một đại diện để tham gia. Một người sẽ tham gia chơi trước còn người kia vào phòng chờ để không nghe thấy câu hỏi của chương trình. Thí sinh sẽ ngồi lên ghế của "cỗ máy tia chớp" và có 2 phút để trả lời một bộ câu hỏi gồm nhiều câu hỏi. Thời gian chỉ được tính từ khi MC bắt đầu đọc câu hỏi đến lúc người chơi chốt đáp án trả lời và không được tính khi các thí sinh và MC trò chuyện. Trả lời đúng một câu thì lên được một bậc của con dốc, sai thì bị xuống đáy dốc (mốc số 0), điểm số được tính bằng số lượng câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất. Thí sinh không có quyền bỏ qua câu hỏi nào và bắt buộc phải trả lời dù sai và tuyệt đối không nghe theo đồng đội. Nếu trả lời theo gợi ý của đồng đội thì đáp án trả lời vừa qua sẽ bị tính là trả lời sai. 

Những khách mời tập đầu tiên đến với Nhanh như chớp mùa 3 

Về cơ cấu giải thưởng, ngoài các giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng ở vòng loại và hàng trăm triệu đồng ở các vòng trong và vòng đặc biệt, năm nay, nhằm tăng tính hấp dẫn, Nhanh như chớp còn có các giải thưởng hiện vật trao ngay tại chương trình cho người chơi cũng như khán giả xem đài. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.  

Mùa 3 trở lại hứa hẹn sẽ vui tươi, dí dỏm và thú vị hơn 

Tập 1 Nhanh như chớp mùa 3 - 21g ngày 26/9 trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm