Cô Thắm về làng 2019

Nhan Phúc Vinh tiếp tục lỡ hẹn với cô dâu của mình?

Chờ đợi mãi đến mùa thứ 4, Nhan Phúc Vinh (vai Cần) mới có thể mừng khấp khởi vì Tường Vi (Thắm) sắp là vợ mình. Bỗng đâu bất ngờ, chuyện kì lạ xảy ra khiến đám cưới này có nguy cơ bị dừng vô thời hạn…

Đó chính là đường dây xuyên suốt trong câu chuyện “Cô Thắm về làng” mùa 4 - năm 2019. Phim sẽ được phát sóng vào 20g các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV2, từ ngày 15/1. Nhắc đến “Cô Thắm về làng” là nhắc đến một đặc sản khó có thể bỏ qua mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Bởi lẽ, bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài này hội đầy đủ các yếu tố của một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc: cốt truyện hấp dẫn; tính cách nhân vật rõ ràng; các giá trị phổ quát được thể hiện đan xen với những tình tiết hài hước, dí dỏm; nhạc xuân kết hợp nhuần nhuyễn trong các thước phim về văn hóa ẩm thực, thuần phong mỹ tục đẹp đẽ… của ngày Tết cổ truyền. Điều này đã được chứng minh ở ba mùa đầu của “Cô Thắm về làng” và theo đó, phần bốn hứa hẹn cũng sẽ đem lại cho người xem một món ăn tinh thần đáng nhớ. 

Trong dịp giúp bà Tám thi hát, Thắm - Cần đã phát hiện ra chú Năm thời trẻ từng là kép chánh của một đoàn cải lương nổi tiếng một thời, nhưng vì phải lòng thím Năm mà bỏ nghiệp hát. Tận dụng thời cơ, Thắm quyết định cùng Cần, Út Kiệm, Út Đượm tìm lại đoàn cải lương ngày xưa như là món quà bất ngờ kỷ niệm 30 năm ngày cưới tía má… 

Trong lúc này, Chí lại làm cả làng “náo loạn” với việc giúp bà Lan - Việt kiều Pháp truy tìm tung tích con gái ruột bị trao nhầm từ lúc mới sinh. Sau nhiều “chiêu trò”, Chí đã thành công vì khiến cho cả làng tin Thắm là đứa con gái thất lạc của bà Lan. Chuyện này không chỉ khiến gia đình Thắm bối rối mà còn đe dọa đến chuyện tình Thắm - Cần, bởi Thắm có nguy cơ sẽ theo “mẹ ruột” về Pháp… Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi ông Táo hiển linh, nghe lời cầu nguyện của Thắm - Cần, Út Đượm - Út Kiệm nên đã đặt ra một phép thử tình cảm anh chị em, giúp cho họ nhận ra giá trị tình thân. 

Ngoài ra, cuộc tìm kiếm tình yêu của anh chàng Chí “có ăn, có học, có địa vị xã hội” cũng tiến một bước mới khi gặp được Hường - cô nàng mũm mĩm đáng yêu đang làm “trợ lý” tại quán Sáu Hết Sảy… Và cứ thế, bao tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra, nhưng nhờ đó mà cả làng được chứng kiến sự thay đổi và trưởng thành của Thắm - Cần, Út Kiệm – Út Đượm và cả Chí - Hường… trong Tết này. 

Không chỉ quy tụ đầy đủ dàn diễn viên quen thuộc như: Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Jun Phạm, Sam, Puka, Long Đẹp Trai, Thanh Thủy, Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện, Hoàng Trinh, Hoàng Anh, Thụy Mười… “Cô Thắm về làng” phần 4 còn có sự xuất hiện của hai diễn viên mới trong hai vai diễn nặng kí: Minh Thảo (Hường), Thiên Hương (bà Lan)… Theo đó, phim hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị trong ngày Tết.

Đón xem “Cô Thắm về làng” 2019 vào 20g các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV2, từ ngày 15/1.
Thiên Bình