Ngôi sao khoai tây - Tập 90

Nhan Phúc Vinh bị "vỡ" kế hoạch làm soái ca trước Tam Triều Dâng

Đình Hiếu đi vắng, Katleen một mình đối mặt với kẻ biến thái bí hiểm; Thân phận thực sự của kẻ biến thái theo dõi Katleen là một con gián; Nhan Phúc Vinh bị "vỡ" kế hoạch làm soái ca trước Tam Triều Dâng...

Đó là một số diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 90. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (7/1) trên kênh HTV7. 

Sau đám cưới, Nhân Kiên (Đình Hiếu) đã nhận lời mời qua Mỹ biểu diễn. Một mình Thúy Hạnh (Katleen) ở nhà trọ, thấy con gái cưng phải sống trong căn phòng trọ lụp xụp, lại thiếu thốn đủ thứ khiến gia đình ông Sang (Anh Tuấn) vô cùng xót con gái. Bà Tuyết (Hoàng Trinh) liên tục gọi con gái về nhà ở. Tuy nhiên Thúy Hạnh vẫn nhất định không nghe lời mẹ. Chẳng bao lâu, Thúy Hạnh cảm nhận có kẻ nào đó đang theo dõi mình. Nhưng có tìm mọi cách cô cũng không phát hiện được kẻ biến thái đó là ai nên Thúy Hạnh cảm thấy vô cùng hoang mang, sợ hãi. Điều thú vị đến bất ngờ, kẻ theo dõi Thúy Hạnh lại chính là một... con gián. 


Ở một diễn biến khác, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) luôn cảm thấy khó chịu trong lòng khi chứng kiến sự thân thiết giữa Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) và Song Nghi (Tam Triều Dâng). Nghe theo lời khuyên của bạn, anh tìm mọi cách để quang minh chính đại tiếp cận cô. Và theo đó, một cuộc dã ngoại được tổ chức cho phòng marketing của Long Thủy toys. Khánh Toàn đã tưởng tượng ra cảnh Song Nghi ngưỡng mộ khả năng chơi bóng rổ; trầm trồ khi chứng kiến tửu lượng cao; tán thưởng trước khả năng nướng thịt "thần sầu" của mình. Nhưng không ngờ, đời thực không như là mơ. Vì sự cố, Khánh Toàn lăn ra ngất xỉu trên sân bóng rổ trước khi kịp bỏ lưới trái nào; anh tiếp tục gục xuống sau khi uống cạn... chai rượu đế trong một hơi; món thịt nướng thì bất thành trong khi mái tóc Khánh Toàn bị cháy xém.

Những nỗ lực tiếp cận Song Nghi của Khánh Toàn có được đền đáp? Mối quan hệ giữa bộ ba Khánh Toàn - Song Nghi - Hoàng Vũ sẽ ra sao? Thúy Hạnh sẽ về nhà mẹ để "bảo toàn lực lượng" hay tiếp tục sống chung với... gián? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm
Sống gượng
ĐẢO KHÁT
Mùa cúc susi
Alo phim nghe
Gió giao mùa
Mùa gió trở
Lạc lối
Alo phim nghe