Ngôi sao khoai tây - Tập 77

Nhan Phúc Vinh bất ngờ ôm chầm Tam Triều Dâng

Cả gia đình thay phiên nhau canh gác trước cửa phòng Katleen; Katleen trốn ra khỏi nhà gặp Đình Hiếu nhưng bị anh từ chối gặp mặt; Tam Triều Dâng thổ lộ tình cảm với Gin Tuấn Kiệt; Nhan Phúc Vinh bất ngờ ôm chầm Tam Triều Dâng...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Ngôi sao khoai tây" tập 77. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (13/12) trên kênh HTV7.

Cảm động khi Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) tìm được quán ăn nơi gắn liền kỉ niệm năm xưa của mình với ba, Song Nghi (Tam Triều Dâng) đã thức ngày đêm để may tặng cho cho anh một chiếc ví da. Lúc tặng đồ cho Hoàng Vũ, Song Nghi đã đặt giả thiết: Nếu em thích anh thì sao... Và theo đó, cô dường như đã thổ lộ tình cảm của mình với Hoàng Vũ. Cô còn tự ti khi nghĩ rằng, bản thân cô "không có tư cách để yêu thương ai, vì đến nhà còn không có mà ở, mẹ lớn tuổi còn phải đi giúp việc cho người ta"... Tuy Song Nghi nói rất nhiều, nhưng Hoàng Vũ lại tìm cách lảng tránh, dù anh vẫn vui vẻ, quan tâm cô như thường lệ. 

Ở một diễn biến khác, sau cuộc trò chuyện với người bạn thân, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đã có nhiều suy nghĩ về tình cảm của mình. Đối với Song Nghi, tình cảm của anh chỉ dừng lại ở mức bảy tuổi như thời gian anh bị chấn thương hay đó chính là tình cảm chín muồi của tuổi trưởng thành? Vừa day dứt với ngổn ngang cảm xúc của trái tim, Khánh Toàn bắt gặp Song Nghi ngay ở cổng. Những muốn lao đến, ôm thật chặt người con gái mình yêu, nhưng vòng tay anh một lần nữa vuột mất hình bóng cô. Và cái ôm chặt đầy khao khát mà người xem thấy, chẳng qua chỉ diễn ra trong trí tưởng tượng của Khánh Toàn mà thôi. 

Trong khi đó, bà Tuyết (Hoàng Trinh) vẫn tiếp tục hành trình cản trở chuyện tình "đôi lứa không xứng đôi" của con gái. Một mặt, bà đến gặp mặt Nhân Kiên (Đình Hiếu) yêu cầu anh dứt khoát từ bỏ Thúy Hạnh, một mặt bà cắt cử các thành viên trong gia đình thay phiên nhau túc trực trước cửa phòng cô. Mục đích là ngăn cấm Thúy Hạnh trốn ra ngoài tìm gặp Nhân Kiên. Vì canh ngày canh đêm, cả nhà ngày một đuối sức và một cuộc họp gia đình đã diễn ra để tìm giải pháp giải quyết vấn đề này. 

Theo đề nghị của Trần Sơn (Huy Khánh), bà Tuyết lắp hệ thống an ninh bằng tia laze. Trong khi cả nhà yên tâm đi ngủ, Thúy Hạnh vận dụng sự khéo léo dẻo dai của một cô giáo yoga, "đào thoát" thành công và vui mừng chạy nhanh đến nhà Nhân Kiên. Tuy nhiên, anh lại từ chối gặp cô và xin thêm thời gian để suy nghĩ. Thúy Hạnh chạy về trong nước mắt, hoàn toàn trái ngược với cảm xúc hào hứng, vui mừng trước đó - khi thoát khỏi "cạm bẫy" mẹ đã giăng sẵn. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây" vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình