Ghép đôi thần tốc – Tập 70

“Nhà trai” bối rối trước vẻ xinh đẹp của “nhà gái”

“Ghép đôi thần tốc” tập 70 tiếp tục hành trình kết đôi cho các bạn trẻ độc thân. Liệu “Ông mai bà mối” có thành công?

“Ông mai” Hứa Minh Đạt và “bà mối” Cát Tường hào hứng trong màn mở đầu chương trình, quyết tâm ghép đôi thành công cho 2 cặp. 

Chàng trai ngồi ghế đỏ là Trung Đức (29 tuổi) – huấn luyện viên thể hình. Với tính cách hiền lành nhưng hơi nóng tính, liệu anh chàng Trung Đức có phù hợp với cô gái phía bên kia cánh cửa tình yêu hay không? 

Huỳnh Nhã (26 tuổi) là cô gái được chương trình ghép cặp với Trung Đức. Hiện tại cô nàng kinh doanh tự do cùng gia đình tại Tiền Giang. Ưu điểm của Huỳnh Nhã là tự tin trong công việc nhưng khuyết điểm là khá nhút nhát và tự ti trong những vấn đề khác. Chia sẻ tại chương trình, Huỳnh Nhã cho biết cô rất bận rộn, nhưng nếu có người yêu sẽ cố gắng cân bằng thời gian để đi hẹn hò. 

Anh chàng ngồi ghế xanh là Phúc Kiện (26 tuổi), làm công việc tuyển dụng cho công ty bất động sản. Phúc Kiện tiết lộ anh hiền lành, chăm chỉ và biết nấu ăn, tuy nhiên khá rụt rè khi tiếp xúc với người lạ. Sở thích của chàng trai nhút nhát này là nuôi cá và xem hài của MC Hứa Minh Đạt. 

Trần Thị Diệu (25 tuổi) – cô gái ghế xanh làm công việc kinh doanh online. Cô nàng chia sẻ, dù hay livestream bán hàng trên mạng nhưng tính cách lại khá nhát khi đứng trước đám đông. Thờn gian rảnh, cô chỉ thích xem phim, ngắm sao, trăng rồi tìm một góc phòng bình yên. 

Mở cửa trái tim, “nhà trai” chia sẻ thấy “nhà gái” rất xinh nên hơi bối rối. Đồng thời, 2 chàng trai cùng dành tặng những món quà cho 2 cô gái. Tuy nhiên, “nhà gái” đã không bấm nút lựa chọn chàng trai nào vì chưa cảm nhận được sự đồng điệu. “Ghép đôi thần tốc” hy vọng sẽ kết nối thành công cho các bạn trẻ độc thân trong những tập tiếp theo của chương trình. Mời quý vị đón xem! 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang
Xem thêm