Ghép đôi thần tốc - Tập 52

Nhà trai "bị khớp" vì nhà gái quá xinh đẹp

Trong tập 52, “bà mối” Cát Tường và “ông mai” Hứa Minh Đạt sẽ kết duyên cho hai cặp đôi: Hồ Thanh Thiên - Nguyễn Thị Như Hảo ở ghế đỏ; Dương Trường Lâm - Nguyễn Thị Thu Uyên ở ghế xanh

Ngay từ phần xuất hiện, Thanh Thiên (32 tuổi - làm tại công ty bất động sản) đã khá tự tin tiết lộ ưu nhược điểm của bản thân khiến nhà gái khá ấn tượng: “Điểm yếu của mình là vừa già, vừa xấu.” Sau 3 mối tình sâu đậm, Thanh Thiên hiện tại đặt rất nhiều tiêu chí chọn gái tương lai. Đến khi anh chàng liệt kê ra thì ông mai bà mối cùng bạn gái cũng phải choáng váng vì người anh muốn gần như ở mức "hoàn hảo". 

 Hồ Thanh Thiên thẳng thắn trong suy nghĩ 

Bên cạnh đó, tiết lộ về tình trường, Trường Lâm (28 tuổi - nhân viên kinh doanh) cho biết đã trải qua 3 mối tình đầy nước mắt, anh chia sẻ về lần chia tay gần nhất: “Lúc chia tay mình khóc 3 - 4 ngày ướt hết gối, nhậu 1 tháng liên tục rồi nghỉ làm ở đó. Ráng lần nữa rồi hy vọng được khóc trong sự hạnh phúc. Mình không yêu cầu nhiều về ngoại hình, chỉ cần bạn gái ưa nhìn, tinh tế, lễ phép.” 

Dương Trường Lâm là người đàn ông sống thiên về cảm xúc

Được dự ghép với Thanh Thiên là cô nàng tài sắc vẹn toàn - Như Hảo (25 tuổi - đang làm việc cho một công ty truyền thông). Cô nàng sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, nữ tính nhưng cũng mang khí chất cá tính, tự nhiên, thoải mái của người con gái miền Tây. Cô nàng đặt không quá nhiều tiêu chí cho bạn trai tương lai mà quan trọng về cảm xúc hơn. Trước những tiêu chí của nhà trai, Như Hảo tỏ ra e dè và cần sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Nguyễn Thị Như Hảo với nhan sắc cực cuốn hút của một người phụ nữ quyết đoán

Với những tiêu chí của Trường Lâm, Thu Uyên (26 tuổi - chủ tiệm thẩm mỹ) thẳng thắn bày tỏ: “Mình thấy mẫu người của anh Lâm mình đều có hết. Mình không ngại làm dâu, mẹ chồng thường mình mình sẽ thương lại như mẹ ruột. Mình không cần người đẹp trai, chỉ cần ưa nhìn là được.” Sự thẳng thắn của cô nàng khiến chàng trai như “mở cờ” trông đợi một cái kết thành đôi. Trước khi nhờ ông mai bà mối se duyên, Thu Uyên trải qua 2 mối tình không thuận lợi: một mối chia tay do gia đình ngăn cấm, một mối do không môn đăng hộ đối đang là chính thất bị đẩy thành “người thứ ba”.

Nguyễn Thị Thu Uyên sở hữu nét đẹp diệu dàng, trang nhã

Khi hàng rào trái tim mở ra, cả hai chàng trai đều “đứng hình” trước nhan sắc xinh đẹp của nhà gái. Trước đó còn nhút nhát thì giờ Trường Lâm lập tức nắm ngay cơ hội tiến lên chủ động tặng quà cho bạn gái. Sau đó, giữa cả hai dần cho thấy sự đồng điệu mạnh mẽ. Giây phút quyết định, cả hai chính thức đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò khiến ông mai bà mối như vỡ òa.

Dương Trường Lâm - Nguyễn Thị Thu Uyên tìm thấy sự đồng điệu giữa cả hai

Về phía cặp đôi Thanh Thiên - Như Hảo, dù nhà trai khẳng định bản thân chỉ có sự quyết đoán để làm trụ cột gia đình chứ không độc đoán, gia trưởng nhưng nhà gái còn khá nhiều đắn đo. Thanh Thiên rất có thiện cảm với Như Hảo, nhưng những đắn đo của cô anh cũng thông cảm được và tôn trọng quyết định không bấm nút hẹn hò của bạn gái. 

 Hồ Thanh Thiên - Nguyễn Thị Như Hảo không đến với nhau vì chưa thể dung hòa

Duy Dương