Khoảnh khắc cuộc đời

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm: Luôn hướng về những điều tốt đẹp

Không theo trường lớp chính quy, Lê Ngọc Lâm đến với thời trang bằng niềm đam mê và sự nỗ lực của bản thân. Anh bắt đầu khởi nghiệp thành công với thương hiệu của mình cùng phương châm luôn hướng về những điều tốt đẹp nhất!

NTK Lê Ngọc Lâm

Cũng như nhiều gia đình khác, cha mẹ Lê Ngọc Lâm đã sớm định hướng cho con có một công việc ổn định ở lĩnh vực kế toán. Tuy nhiên, cậu học trò nhỏ lúc đó lại phát hiện ra niềm đam mê ở lĩnh vực thời trang và xác định sau này sẽ làm việc liên quan đến thời trang. Ngọc Lâm chia sẻ, thời điểm đó, ở quê, anh chỉ có thể tìm tòi học hỏi qua các chương trình thời trang trên TV hoặc qua báo chí. Chương trình Thời trang và cuộc sống của HTV thời điểm đó đã mang đến cho Lâm những ấn tượng đầu tiên với vẻ đẹp và sự sáng tạo.

Năm 2015, Lê Ngọc Lâm tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định. Tuy nhiên, bản thân anh vẫn cảm thấy mình đang thiếu một cái gì đó. Vậy là anh quyết định thử sức với sân chơi ở lĩnh vực thời trang thông qua cuộc thi Aquafina Pure Fashion Design. Vào khoảnh khắc quyết định, Lê Ngọc Lâm đinh ninh mình sẽ chiến thắng ở ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên kết quả không như mong đợi đã khiến anh hụt hẫng.

Tuy nhiên Lê Ngọc Lâm đã sớm vượt qua nổi buồn và tự nhủ phải cố gắng hơn. Dùng số tiền thưởng làm vốn, cùng với hỗ trợ từ gia đình, Ngọc Lâm xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình và thực sự sống với đam mê thuở còn thơ bé. Quyết tâm dùng số vốn của ba mẹ vay vượn một cách hữu hiệu nhất, Lê Ngọc Lâm từng bước vượt qua những khó khăn để có được những thành công như ngày hôm nay.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh