Bạn muốn hẹn hò 2022 - Tập 46

Nhà gái U63 đề nghị "góp gạo thổi cơm chung" cùng giảng viên về hưu

Đến với tập 46, chú Trần Văn Niềm (67 tuổi) - giảng viên đại học về hưu đã có màn giới thiệu bản thân độc đáo, khi mang theo tờ khai sơ yếu lí lịch khiến Quyền Linh - Ngọc Lan và khán giả thích thú.

Chú Trần Văn Niềm - cô Phan Thị Thuận

Được ghép đôi với chú Niềm là cô Phan Thị Thuận. Vừa ra mắt, cô Thuận đã gây ấn tượng mạnh với thành tích khủng trong lĩnh vực chuyên môn và hàng loạt bằng khen các cấp. Vẻ ngoài trẻ trung càng khiến khán giả khó có thể nhận ra cô Thuận đã 63 tuổi. Dù tính cách đáng yêu, tích cực nhưng cô vẫn không tránh khỏi nỗi cô đơn khi không có chồng con kề cạnh, nhất là ở độ tuổi xế chiều. 

Theo chia sẻ, chú Niềm và cô Thuận đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đến với chương trình, cả hai muốn tìm một người trọng tình nghĩa, thủy chung để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau, không quan trọng tiền tài, vật chất. 

Vừa mở rào, chú Văn Niềm đã thổi một điệu sáo tặng nhà gái để thể hiện tấm lòng của mình. Sớm có cảm tình từ lời giới thiệu trước đó nên đến khi mặt đối mặt, chú càng mạnh dạn bày tỏ: “Tôi mong chúng ta sẽ nương tựa nhau trong cuộc sống, trong quãng đời còn lại bằng tình yêu của mình”.

Cô chú đã có một kết thúc đẹp sau khi trò chuyện

Từng chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân gần 20 năm trước, cô Thuận càng không muốn một lần nữa rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chú Niềm khẳng định chắc nịch bản thân đáp ứng được tiêu chí của cô và sẽ dùng tình cảm chứng minh. Như được tiếp thêm động lực, cô Thuận mạnh dạn đề xuất “góp gạo thổi cơm chung” làm gia đình hai bên mãn nguyện vô cùng.

Kết thúc thời gian tìm hiểu, chú Niềm nắm tay cô Thuận không buông, khẳng định cô giống 90% mẫu người mà chú tìm kiếm bấy lâu nay. Lời bày tỏ: “Tôi muốn lấy xe chở cô ấy về nhà luôn” khiến "ông mai - bà mối" quyết định phá lệ nhấn nút tác hợp cho họ.

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm