Chuông vàng vọng cổ 2021

Nhà báo Thanh Hiệp đến Chuông vàng vọng cổ trong vai trò mới

Là một trong những cái tên quen thuộc đã đồng hành cùng cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" suốt 16 năm, Đạo diễn - Nhà báo Thanh Hiệp cảm thấy may mắn khi tiếp nhận vai trò mới - dẫn dắt Livestream song hành cùng cuộc thi.

Nhằm cung cấp thêm cho khán giả những thông tin bên lề và câu chuyện thú vị của các thí sinh đang tham gia Chuông vàng vọng cổ 2021, Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức chương trình Livestream (truyền phát trực tuyến) song hành cùng cuộc thi. Với sự dẫn dắt duyên dáng từ Đạo diễn - Nhà báo Thanh Hiệp, người đã quen thuộc với khán giả HTV qua chương trình Nghệ sĩ và Sàn diễn.

 120 phút kết nối trong buổi Livestream tại Chung kết 1 đã đem đến cho người mộ điệu nhiều tiếng cười và sự bất ngờ

Mỗi đêm thi Chung kết, Nhà báo Thanh Hiệp sẽ đồng hành với một trong số các nghệ sĩ như: Võ Minh Lâm, Linh Trung, Bình Tinh… và cùng nhau tương tác với khán giả. Qua đó, kết nối được với những khán giả ở xa hoặc không có điều kiện theo dõi qua màn hình ti-vi vẫn có cơ hội được trải nghiệm được không khí của cuộc thi. Bên cạnh đó, buổi Livestream còn cung cấp cho người xem những quy định, thay đổi, sáng tạo trong khâu tổ chức năm nay, phù hợp với tình hình chung của đất nước, vừa hỗ trợ thí sinh hoàn thành đam mê vừa tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch hiệu quả. 

Buổi livestream thực hiện xuyên suốt cùng cuộc thi

Nhà báo Thanh Hiệp chia sẻ: “Có thể thấy rằng thành quả của sự nỗ lực từ các bạn thí sinh khi phải thi trực tuyến và công tác sản xuất của đội ngũ nhân viên HTV chính là những đêm thi Chung kết ấn tượng gửi đến người hâm mộ. Mong rằng, sau cuộc thi năm nay Ban Tổ chức Chuông vàng vọng cổ lẫn sân khấu cải lương sẽ có được những thành quả tích cực, bổ sung thêm các giọng ca trẻ tự tin đến với nghề bằng một thái độ khiêm tốn, cầu thị và tử tế”. 

Chung kết 2 Chuông vàng vọng cổ sẽ được phát sóng lúc 21g Chủ nhật (Ngày 28/11) trên HTV9. 

Mai Ca