Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 364

Nguyễn Văn Dũng - Vẽ tình yêu từ những hạt cát nhỏ

Biến cố ập đến khiến Nguyễn Văn Dũng mất đi đôi chân, nhưng bù lại, anh nhận ra được giá trị tốt đẹp khác mà cuộc sống mang đến cho mình, một công việc ổn định, một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Năm 16 tuổi, anh Nguyễn Văn Dũng (ngụ Bình Thuận) không may bị tai nạn. Ở lứa tuổi đẹp nhất của đời người, anh phải chịu đau đớn hai lần trong ca phẫu thuật đoạn chi. Mất đi đôi chân, Dũng suy sụp tinh thần. Anh không biết mình sẽ phải tiếp tục những ngày tháng sắp tới như thế nào. Có những thời điểm anh thu mình, tự ti đến mức cứ nhác thấy bòng người là lại quay xe lăn lẩn tránh...

Anh Dũng thực hiện tranh cát tặng chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời"

Nhưng những ngày tháng u tối đó cũng qua đi. Sáu năm để có thể bình ổn vết thương trên thân thể, cũng như vết thương trong tâm hồn, anh quyết định phải tìm việc làm để nuôi sống bản thân. Được sự giới thiệu cùa địa phương, anh Nguyễn Văn Dũng làm quen với nghề vẽ tranh cát và thạo nghề vẽ chân dung sau đó hai năm. Cũng nhờ công việc này mà anh Dũng đã gặp và bén duyên với vợ mình là chị Thanh Hằng.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, anh chị xây dựng gia đình và có một cậu con trai năm tuổi kháu khỉnh. Chị Hằng xúc động chia sẻ với Khoảnh khắc cuộc đời, chị không cho phép mình được tủi thân. Lúc nào cũng là nguồn động lực để chồng phấn đấu vươn lên.

Mời quý khán giả cùng theo dõi lại câu chuyện của anh Nguyễn Văn Dũng tại đây:

Đan Quỳnh