Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 346

Nguyễn Tuấn Anh - Dám lựa chọn sự khác biệt

Mạnh dạn lựa chọn một hướng đi khác biệt, bước ra khỏi vùng an toàn, anh Nguyễn Tuấn Anh đã có những ngày tháng rất cô đơn khi không ai ủng hộ và sẻ chia. Nhưng với quyết tâm lớn, anh đã làm nên thành quả như ngày hôm nay.

Khi còn học tại Đại học Công nghệ thông tin, anh Nguyễn Tuấn Anh đã quyết định nghỉ ngang để theo đuổi nghề trang trí mô-tô và ô-tô. Sau 8 năm, Tuấn Anh cảm thấy nghề của mình không đủ sức hút để giữ chân mình. Anh bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực decor cơ khí từ nhiều nguồn, nhiều nơi và quyết định sẽ tiên phong mang lĩnh vực này về Việt Nam.

Thời điểm đó, không một ai ủng hộ quyết định của anh, kể cả vợ anh. Ai cũng cho rằng anh không bình thường khi bỏ ngang công việc ổn định, mang lại thu nhập để rẽ sang một lĩnh vực lạ lùng, không ai biết tới. Anh chia sẻ với chương trình, những ngày đầu, anh dường như đơn độc trên hành trình của mình. Vừa mới lập gia đình, lại có con nhỏ, nên áp lực đè nặng lên đôi vai anh, trụ cột của gia đình.

Nhưng rồi đam mê và quyết tâm mãnh liệt, anh cũng bán được sản phẩm đầu tiên. Đến nay, tên tuổi và sản phẩm của Nguyễn Tuấn Anh đã được nhiều người biết tới. Với mong muốn phát triển lĩnh vực decor cơ khí ở Việt Nam, anh luôn không ngừng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người xung quanh, đặc biệt là các bạn trẻ cùng sở thích và dự định theo đuổi nghề này.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh