Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 284

Nguyễn Trường Thịnh: Đóa hoa yêu thương luôn nở giữa cuộc đời

Là một diễn viên có tấm lòng thiện nguyện, Nguyễn Trường Thịnh được người hâm mộ tin yêu trong suốt sự nghiệp của mình.

Tốt nghiệp lớp 12, Trường Thịnh thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh, bắt đầu con đường trở thành diễn viên thực thụ. Được đến phim trường, hóa thân vào từng vai diễn với anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu, như hơi thở vậy. Chàng trai Quảng Trị luôn cố gắng để thay đổi từng ngày, vượt qua những thử thách phía trước.

Nguyễn Trường Thịnh là một diễn viên có ấn tượng tốt trong lòng khán giả hiện nay

Gặp gỡ và làm việc với diễn viên Việt Trinh trong một bộ phim, Trường Thịnh được đàn chị mời vào nhóm từ thiện "Bồ câu trắng". Từ đó, dù bận rộn với nghề, Trường Thịnh luôn sắp xếp thời gian để tham gia công tác xã hội, với mong muốn đóa hoa yêu thương luôn nở giữa cuộc đời.

Sau nhã ý của diễn viên Việt Trinh, Trường Thịnh đã tìm được ý nghĩa cuộc đời mình

Hiện tại, với cương vị Phó chủ tịch nhóm “Sen vàng yêu thương”, Trường Thịnh đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tiếp sức cho những gia đình bất hạnh có thêm động lực để vượt lên cuộc sống. Anh luôn dành thời gian đi tiền trạm, lặn lội xuống những vùng quê nghèo giúp đỡ những mảnh đời không may mắn, với anh “khoảng cách địa lý không còn quan trọng khi nhìn vào ánh mắt hy vọng của những con người đang cần mình hỗ trợ”.

“Sống là cho đi và không cần nhận lại” - Trường Thịnh vẫn giữ nguyên mục tiêu ấy trong mọi hoàn cảnh. Không có gì có thể thay thế được tinh thần thiện nguyện luôn bùng cháy trong lòng anh ở hiện tại lẫn tương lai. 

Trường Thịnh là một ngươi diễn viên tích cực với hoạt động vì cộng đồng

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng vào 22g45 trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm