Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 186

Nguyễn Trần Trung - Sức khỏe quý hơn vàng

Từng là một cử nhân y học cổ truyền, Nguyễn Trần Trung đã có một lối rẽ với mối duyên nghệ thuật. Nhưng đó cũng chỉ là cuộc dạo chơi bởi năm năm sau, anh lại trở về và quyết định gắn bó với sự lựa chọn thuở ban đầu.

Khi còn đang theo học ngành y, Nguyễn Trần Trung đã bén duyên với nghề người mẫu. Khi vừa tốt nghiệp, anh lại tiếp tục may mắn giành Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Và thế là Trần Trung quyết định dành trọn 5 năm cuộc đời cho những trải nghiệm mới mẻ với nghệ thuật. Làm người mẫu, đóng phim và tham gia gameshow, Trần Trung đã sống trọn những ngày tháng thanh xuân với những trải nghiệm thú vị.

Mới đây, Trung đã quay trở về với công việc thuộc ngành học của mình, đó là y sĩ y học cổ truyền, chuyên trị liệu cơ và cột sống bằng tay. Anh chia sẻ, khi không có một sự hỗ trợ nào từ máy móc và công cụ, bộ não của mình sẽ có cơ hội được hoạt động hết công suất. Trung luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những điều tốt nhất bởi anh quan niệm mỗi khách hàng là một người thân của mình. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái từ thể chất đến tinh thần sau mỗi lần điều trị.

Nguyễn Trần Trung và người bạn đồng hành Lê Đăng Khánh tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Nguyễn Trần Trung khuyên những người trẻ nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, thay vì lao vào kiếm tiền hoặc tận hưởng tuổi trẻ. Từ sau 30 tuổi, sức khỏe sẽ suy giảm rất nhanh và những năm tháng sau đó, có thể bạn sẽ phải dành hết số tiền mình có được để chữa bệnh. Với anh, sức khỏe quý hơn vàng!

Mời quý vị cùng theo dõi lại cuộc trò chuyện với Nguyễn Trần Trung tại đây:

Đan Quỳnh
Xem thêm