Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 361

Nguyễn Trần Duy Nhất - "Độc cô cầu bại" của làng Muay Việt Nam

Nguyễn Trần Duy Nhất, cái tên không còn xa lạ của làng Muay Việt Nam. Hãy cùng "Khoảnh khắc cuộc đời" trò chuyện về những khoảnh khắc ghi dấu ấn trong sự nghiệp của anh nhé!

Nguyễn Trần Duy Nhất sinh trưởng trong một gia đình có bốn đời theo nghề võ. Là truyền nhân đời thứ tư, Duy Nhất thấm đượm tình yêu võ thuật và bắt đầu tập luyện chuyên nghiệp từ khi còn rất nhỏ. Mơ ước của anh suốt bao năm trời chính là được tham gia những đấu trường võ thuật lớn của thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, Duy Nhất là cái tên Việt được xướng lên nhiều nhất trong các giải đấu Muay Thái như: Vô địch Muay thế giới hạng bán chuyên nghiệp các năm 2010-2012, 2014-2017; HCV Muay Thái khu vực châu Á các năm 2009, 2011, 2012, 2014 và 2015; năm 2019 Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia vào giải đấu lớn của châu Á - One Championship và chiến thắng hai giải knock-out.

Là con nhà võ, với bộ sưu tập thành tích "khủng" là thế, nhưng Nguyễn Trần Duy Nhất lại xuất hiện trên sân khấu Khoảnh khắc cuộc đời trong vóc dáng của chàng thư sinh nho nhã, với lối chuyện trò khiêm tốn, hiền lành. Điều này đã khiến cho người kết nối - NSND Kim Xuân vô cùng bất ngờ.

Duy Nhất và vợ, chị Kim Oanh tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Duy Nhất đã từng bước lần mở câu chuyện đời, chuyện nghề của mình, như vì sao từ gốc võ cổ truyền, anh lại chọn theo đuổi bộ môn võ thuật của Thái và gặt hái nhiều thánh công đến như vậy, phía sau những đòn quyền quyết liệt là một người chồng, người cha nồng ấm như thế nào... Mời quý khán giả cùng theo dõi lại câu chuyện của Nguyễn Trần Duy Nhất tại đây:

Đan Quỳnh