Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 235

Nguyễn Thị Thu Hồng - Nỗi đau đang dần xa, bình yên đã đến gần

Nguyễn Thị Thu Hồng mang đến Khoảnh khắc cuộc đời tinh thần lạc quan, vượt qua biến cố bằng nghị lực của chính mình.

Không có cha mẹ nào chuẩn bị cho cái chết của con mình. Cho nên, nỗi đau mất con là sự mất mát to lớn trong lòng mỗi bậc cha mẹ. Nhân vật Nguyễn Thị Thu Hồng chính là người đã trải qua nỗi đau xé lòng ấy, khi đứa con nhỏ ra đi mãi mãi trong một vụ tai nạn giao thông. Từ ngày con mất, cuộc sống gia đình chị Thu Hồng trở nên ảm đạm, tối tăm. 

Nhân vật Nguyễn Thị Thu Hồng

Hai vợ chồng chị đã không thể có một cuộc trò chuyện trọn vẹn kể từ ngày con ra đi, chẳng xung đột, chỉ đơn giản là cả hai cần một khoảng lặng. Chồng chị cất chiếc xe máy vào một góc nhà, mỗi ngày đi bộ đến cơ quan, chị thì đêm đêm đợi chồng ngủ là ray rứt khóc nhớ con. Mọi chuyện chỉ dần lắng xuống khi chị biết tin mình có thai hai tháng.

Cả gia đình chị Thu Hồng chụp ảnh kỷ niệm tại Khoảnh khắc cuộc đời

Ngày con ra đời, hai vợ chồng như tìm được cho mình niềm vui mới, sống lạc quan và tích cực hơn. Giờ đây, chị Thu Hồng đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống, mỗi ngày dành nhiều thời gian cho con cái, yêu thương gia đình và luôn trân trọng những giây phút bên cạnh người mình yêu thương. Lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của chị Thu Hồng, đạo diễn Mỹ Duyên đã chia sẻ: “Chúng ta không có quyền lựa chọn biến cố sẽ xảy đến với mình, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn cách để giải quyết biến cố”. 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh