Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 57

Nguyễn Thi Thảo - Sau thành công của người phụ nữ là một người chồng đạo đức, thấu hiểu và thương yêu

Chị Nguyễn Thi Thảo đã tìm được bến đỗ mới sau thất bại hôn nhân. Quan trọng hơn hết, người đàn ông đó đã bản lĩnh lùi lại phía sau để vợ mình tỏa sáng.

Nguyễn Thi Thảo là một người phụ nữ đa tài. Ngay từ thời thơ ấu, chị đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi biết ca cải lương dù là người miền Bắc, biết phối bè từ sớm. Tuy nhiên, do gia đình không ủng hộ nên Thi Thảo đành gác lại đam mê, trở thành sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Mặc dù vậy, niềm đam mê vẫn âm ỉ trong lòng cô gái Thái Nguyên, thôi thúc chị tham gia nhiều lớp học nghệ thuật như MC, thanh nhạc...

Chị Nguyễn Thi Thảo

Là một người phụ nữ tài năng, chị thành lập công ty đầu tiên vào năm 25 tuổi. Thế nhưng, chuyện tình cảm của Thi Thảo lại không suôn sẻ khi hôn nhân sớm đổ vỡ. Thi Thảo ra đi cùng cô con gái nhỏ năm tuổi. Rồi duyên phận lại một lần nữa mang chị đến với anh Phạm Hoàng Nam, người mà chị luôn nhắc đến với tình cảm trân trọng, thương yêu. 


Theo anh Nam vào TP.HCM, chị bắt đầu làm lại mọi thứ. Sau thất bại với nhà hàng món Nhật, Thi Thảo dành thời gian để suy nghĩ về mình, về niềm đam mê thật sự của mình. Chị quyết định thành lập công ty đào tạo và rèn luyện kỹ năng sống cho các bạn nhỏ cũng như chị em phụ nữ. Thời gian đầu, anh Nam rất lo lắng cho vợ. Nhưng Thi Thảo lập tức trấn an anh rằng anh chỉ cần sống chuẩn mực, thương yêu và thấu hiểu cho chị, chị có thể làm được mọi thứ.


Chị Thảo và anh Nam tại chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời"

Và Thi Thảo đã làm được mọi thứ thật. Sau bốn năm, chị đã có hai công ty đang hoạt động rất ổn định. Những thành công đó có được là sự ủng hộ hết mình của anh Nam, một người đàn ông chịu lùi lại phía sau để vợ mình tỏa sáng. Với Thi Thảo, người đàn ông chị cần là người sống đạo đức, biết thông cảm và chia sẻ. Và anh Hoàng Nam đã thực sự mang đến cho chị một bến đỗ bình yên sau những ngày sóng gió...

Đan Quỳnh
Xem thêm