KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Nguyễn Phú Quý – Nỗ lực hoàn thiện bản thân

Từng trải qua biến cố cuộc đời, nhưng nhờ sự kiên trì mà Nguyễn Phú Quý đạt được giải ba “Kỳ tài lộ diện 2017” và nhận bằng ảo thuật gia quốc tế IMS.

Doanh nhân, ảo thuật gia Nguyễn Phú Quý 

Trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, Phú Quý chia sẻ về thời điểm tham gia “Kỳ tài lộ diện”: “Khi ấy em chở bạn đi thi. Cơ duyên đưa đẩy em lên sân khấu thi luôn. Biết tin mình đậu vào vòng trong, em cảm thấy rất bất ngờ. Ở các vòng sau, em cố gắng nghĩ ra những món ăn tinh thần hay nhất gửi đến khán giả”.

Kể về biến cố trong cuộc đời, Phú Quý cho biết: “Em đã từng bị tai nạn đứt gân tay. Cha mẹ em khóc nhiều nhưng em cố nén nước mắt vào trong. Em tin rằng mình sẽ hồi phục và tìm phương pháp để vượt qua. Và cách em tập luyện để lấy lại sức mạnh đôi tay chính là nhờ bộ môn ảo thuật. Em học hỏi, rèn luyện rồi đi diễn.

Bên cạnh đó, em đi làm trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi. Em muốn phát triển bản thân nhiều hơn, kết hợp kĩ năng bán hàng và ảo thuật để thu hút khách hàng. Làm ảo thuật gia chỉ đi diễn khi có người gọi. Em hy vọng mình có thể nâng tầm vị trí ảo thuật gia với tư duy của một doanh nhân”.

Bằng sự kiên trì, nỗ lực của mình, Phú Quý đã đạt được những thành công nhất định trong cả việc buôn bán lẫn ảo thuật. Với Phú Quý: “Một ngày mình thức dậy mà mình cười thì hôm đó sẽ cười. Mọi việc diễn ra đều do mình lựa chọn. Còn nếu gặp việc không vui như tai nạn hay sự cố gì đó, mình học cách xử lý nó”. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang