Gương mặt điện ảnh - Tập 6

Nguyễn Huy, Đào Duy Quang, Mỹ Linh vào vai phản diện

Nhóm ba thí sinh đầu tiên của top 10 sẽ bước vào tranh tài trong vòng thử thách có chủ đề Vai diễn phản diện. Họ là Nguyễn Huy, Đào Duy Quang và Mỹ Linh. Vòng thi khắc nghiệt sẽ loại trực tiếp một thí sinh có điểm số thấp nhất.

Phần thi này sẽ được phát sóng trong "Gương mặt điện ảnh" tập 6, lúc 20g45 ngày mai (22/6) trên kênh HTV9. Vai diễn phản diện là chủ đề quen thuộc của "Gương mặt điện ảnh" các mùa, và đây luôn là một trong các thử thách khó nhằn nhất buộc các thí sinh phải vượt qua. Mùa thi năm nay, bên cạnh việc thể hiện một vai diễn phản diện, các thí sinh còn có thêm một bài thi phụ về TVC quảng cáo. Nếu ở vòng trước, khán giả đã chứng kiến những phần diễn xuất đầy nội lực của Nguyễn Huy, Đào Duy Quang và Mỹ Linh thì ở vòng thi này, bộ ba thí sinh hứa hẹn cũng sẽ đem lại cho người xem một đêm thi đầy lôi cuốn. 

Với "Thử thách cái chết", Nguyễn Huy sẽ một lần nữa có màn hóa thân đầy ấn tượng. Bằng nội lực của bản thân và sự tinh tế trong kỹ năng diễn xuất, Nguyễn Huy có thể một lần nữa "đánh lừa" người xem và giám khảo ở đầu tiết mục để rồi lật ngược tình huống ở phần sau, đúng như điều anh đã làm ở vòng thi trước? Trong khi đó, Đào Duy Quang trong tiết mục "Lạc" với tình huống đầy bất ngờ liệu có thể "lật mặt" người cha nuôi của mình? Sau hình ảnh một Đào Duy Quang lãng tử ở vòng Tài năng, đầy chiều sâu ở vòng Vai diễn yêu thích, khán giả sẽ bắt gặp nam thí sinh này trong diện mạo mới như thế nào?

Nữ thí sinh duy nhất của đêm thi, Mỹ Linh, sẽ chọn hóa thân vào nhân vật phản diện vô cùng nổi tiếng Thúy Liễu trong "Lòng dạ đàn bà". Đây là một vai diễn đã được nhiều diễn viên thể hiện và đông đảo khán giả biết đến. Vốn được xem là "cô nàng chỉn chu" của mùa "Gương mặt điện ảnh" 2019, Mỹ Linh sẽ làm gì để lột tả được nhân vật Thúy Liễu này? Không quá nổi bật và sắc sảo ở vòng Tài năng, an toàn ở vòng Vai diễn yêu thích, Mỹ Linh có thể giành về cho mình tấm vé đi tiếp vào vòng trong? 

Đánh giá và cho điểm trong đêm thi chủ đề "Vai diễn phản diện" sẽ là ba "bóng hồng" trong làng điện ảnh, gồm: "kiều nữ làng hài" Nam Thư, diễn viên hành động Phi Ngọc Ánh và diễn viên trẻ Midu. Hai gương mặt nào sẽ giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong? Và thí sinh phải dừng chân ở top 10 trong cuộc tranh tài khắc nghiệt này là ai? Tất cả sẽ được giải đáp trong "Gương mặt điện ảnh" tập 6. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 ngày mai (22/6) trên kênh HTV9.
Thiên Bình