Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 392

Nguyễn Công Minh Trí - Chuyển mình với ống kính livestream

Đến với "Khoảnh khắc cuộc đời", MC Nguyễn Công Minh Trí đã chia sẻ về những điều tích cực mà anh góp nhặt từng ngày từ các học viên để vun bồi nguồn năng lượng tích cực cho bản thân.

Bước vào nghề dẫn chương trình chuyên nghiệp từ danh hiệu Én Đồng 2017, Nguyễn Công Minh Trí đã có một quãng thời gian được sống hết mình với nghề. Anh không chỉ gây ấn tượng với phong thái lịch lãm mà còn được yêu mến với vai trò giảng viên.

Thời gian gần đây, Minh Trí đã có những thay đổi trong công việc, để phù hợp với bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Khi các sân khấu đóng cửa, các chương trình, sự kiện phải tạm ngưng, MC Minh Trí đã thể hiện sự nhạy bén khi tạo ra giải pháp kết nối bằng livestream. Vậy là thay vì ngồi lại cùng nhau, Minh Trí đã tạo ra một không gian mới mẻ với các học viên của mình thông qua nền tảng online.

Với kinh nghiệm sẵn có, Minh Trí cùng những cộng sự đã tạo ra giáo trình để những học viên lớn tuổi, vốn chưa quen với máy quay, với việc nói trước công chúng có thể tiếp cận với khản giả một cách hiệu quả nhất. Những ngày gắn bó với nghề MC, trải qua những vui buồn trong nghề đã cho Minh Trí những mảnh ghép đầy ý nghĩa. Niềm vui, những thành tựu của học viên đã từng ngày từng giờ tạo nên nguồn năng lượng cho anh, góp sức cùng mọi người vượt qua những ngày tháng khó khăn trước mắt.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh