Khoảnh khắc cuộc đời 2022

Nguyễn Chenco – Chưa bao giờ ngừng cố gắng

Nổi tiếng từ những vai diễn nhạc kịch, Nguyễn Chenco đã nỗ lực không ngừng để đạt được vị trí như ngày hôm nay. Con đường nghệ thuật dù có chông gai, nhưng anh chưa từng từ bỏ, liệu anh đã trải qua những khó khăn như thế nào?

Diễn viên Nguyễn Chenco

Năm 2009, Nguyễn Chenco thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Anh may mắn gặp 2 người thầy truyền dạy nhiều kinh nghiệm quý báu về giọng nói và kĩ thuật biểu diễn là thầy Nam Anh và Vũ Minh. Thời điểm đó vì phải đi nghĩa vụ quân sự, Chenco tạm ngưng việc học. 

Theo anh tiết lộ trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”: “Nếu mình bỏ tầm 3 tháng thôi là đã thấy mình chậm rồi, đằng này em ngừng học đến 1,5 năm nên gặp rất nhiều khó khăn khi quay trở lại. Em không dám bước lên sân khấu mà chỉ đứng dưới hỗ trợ các công việc hậu cần. Em không diễn, không cười một cách tự nhiên được. Lúc đó thấy trống rỗng lắm! Các bạn đồng trang lứa đều đã tốt nghiệp, trong khi em vẫn phải học với những khóa dưới”. 

Cơ duyên cho Nguyễn Chenco gặp đạo diễn Nguyễn Khắc Duy của nhóm kịch Buffalo và đưa anh đến với những vai diễn nhạc kịch. Anh luôn cố gắng trau dồi nhiều kĩ năng hát, nhảy, thoại để tạo ra tác phẩm hoàn mĩ cho khán giả. Rất may mắn là hoạt động cùng nhóm kịch của anh Khắc Duy tạo được tiếng vang lớn giúp Nguyễn Chenco khẳng định tên tuổi của mình. 

“Không biết ngày mai cuộc đời sẽ ra sao, nhưng bản thân tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng”, diễn viên Nguyễn Chenco chia sẻ tại chương trình. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9. 

Nha Trang