Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Nguyễn Anh Luân - Chậm lại và nhìn sâu để nhận ra "Tôi là ai"

Từng trải qua nhiều lĩnh vực và gặt hái không ít thành công. Tuy nhiên phải đến khi thất bại trong kinh doanh, Nguyễn Anh Luân mới có dịp dừng lại để nhận định rõ "Tôi là ai".

Anh Nguyễn Anh Luân

Nguyễn Anh Luân từng là gượng mặt quen thuộc trong nhiều lĩnh vực: diễn xuất, dẫn chương trình, đào tạo... Tự tin vào năng lực của chính mình trong thời gian dài, anh chỉ thực sự nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân từ những thất bại lớn.

Được biết, công việc của anh Luân vận hành rất trôi chảy từ những ngày làm MC truyền hinh, diễn kịch rồi sau đó là học viện đào tạo tài năng nhí. Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 xuất hiện, anh buộc phải đóng cửa các trung tâm của mình và rơi vào những nốt trầm của sự nghiệp.

Anh Luân đã ở một mình suốt 7 ngày liên tục để suy ngẫm tìm ra câu trả lời cho niềm trăn trở "Tôi là ai" để rồi từ đó, anh định hướng lại bản thân và sự nghiệp của mình. Anh chia sẻ, với bản thân, thất bại và nỗi đau là tài sản quý giá. Những tài sản đó đã giúp anh vực dậy và hoạch định tốt hơn với công việc đào tạo, truyền cảm hứng trong lịnh vực dẫn chương trình.

"Rất nỗ lực, nhưng hãy nhớ thả lỏng và quan sát mình" là phương châm sống mà anh đúc kết được từ hành trình của bản thân. Hãy luôn yêu thương bản thân, để từ đó chúng ta sẽ có thêm động lực để "Về đích".

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh