Gõ cửa thăm nhà - Tập 216

Người mẫu Mid Nguyễn: Tuổi thơ đẹp nhất khi được ở bên cạnh bà

Từng có một tuổi thơ không trọn vẹn khi cha mẹ ly hôn, người mẫu phi giới tính Mid Nguyễn đã được bà nội cưu mang và đem đến ánh sáng của tình yêu thương. Những kỷ niệm về bà mãi không phai trong lòng anh, dù đã 20 năm trôi qua.

Người mẫu Mid Nguyễn

Mid Nguyễn tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, sinh năm 1990 tại An Giang. Khởi nghiệp với công việc chuyên viên trang điểm, MID đã có cơ hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng và sau đó trở thành người mẫu phi giới tính với chiều cao ấn tượng 1m88.

MC Quốc Thuận và Phan Như Thảo tại ngôi nhà của Mid tại An Giang

Chia sẻ cùng chương trình, Mid cho biết mình có một tuổi thơ không trọn vẹn khi cha mẹ chia tay năm anh 3 tuổi. Anh trai và em gái theo mẹ, còn Mid về ở với ba, rồi sau đó là cô ruột. Thương cháu, bà nội đem Mid về nuôi khi anh chuẩn bị vào lớp 1. Gần 10 năm sống bên bà là quãng thời gian đầy ấm êm và hạnh phúc của Mid Nguyễn. Chính vì thế, khi bà qua đời, anh vẫn quyết định sống một mình trong ngôi nhà của hai bà cháu, chăm sóc những ký ức đẹp thời thơ ấu cùng với bà.

Mid Nguyễn hiếm hoi được dịp bày tỏ tình cảm cùng mẹ và anh trai

Sau khi lên TP.HCM lập nghiệp, Mid Nguyễn vẫn giữ thói quen giải quyết mọi chuyện một mình. Cho đến khi anh lâm bạo bệnh, anh trai lặn lội lên thành phố chăm sóc cho Mid, anh mới cảm nhận trọn vẹn nhất tình cảm gia đình. Ước mơ hiện tại của nam người mẫu là đưa cả gia đình có chuyến du lịch cùng nhau, để đong đầy thêm cho hành trang hạnh phúc của gia đình. 

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh