Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 87

Người mẫu Hương Ly - Quyết tâm đứng vững trên đôi giày cao gót

Đạt quán quân trong một cuộc thi tìm kiếm người mẫu năm 2015, Hương Ly bắt đầu được chú ý nhiều khi thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí, chương trình thời trang. Với một cô gái tỉnh lẻ, đây được xem như bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Hương Ly chia sẻ cô chưa từng nghĩ mình sẽ có cơ hội tỏa sáng trên sàn catwalk. Cô bé Hương Ly đã trải qua một tuổi thơ bình dị nhưng biết bao cô gái tỉnh lẻ, sáng đi học, chiều phụ giúp công việc đồng áng với cha mẹ. Thậm chí suốt thuở thiếu thời, cô chưa từng đặt chân ra khỏi nơi mình sinh sống. Vậy mà Hương Ly lại dám mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình tìm kiếm người mẫu khi vừa chân ướt chân ráo đặt chân đến TP.HCM thi đại học. 


Năm đầu tiên, cô nhanh chóng bị loại. Hương Ly luôn ý thức được bản thân mình là ai và chỗ đứng của mình là đâu. So với những thí sinh phố thị xinh đẹp và được đào tạo bài bản, Hương Ly hoàn toàn không có ưu thế. Chính vì vậy cô không buồn sau thất bại đầu tiên, để rồi một năm sau đó, cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Từ một cô gái không biết giày cao gót là gì, Hương Ly đã có thể sải bước tự tin trên những đôi giày cao chót vót. Chia sẻ với người kết nối Vũ Thành Vinh, Hương Ly cho biết khi bước chân vào cuộc thi, cô đã phải đi đôi giày cao 25cm và... vấp té liên tục. Cứ vấp té rồi bước lên tiếp, hình ảnh chiếc giày cao gót là biểu tượng của bản lĩnh mà Hương Ly đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Người mẫu Hương Ly trò chuyện cùng người kết nối Vũ Thành Vinh

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9 sẽ tiếp tục truyền tải những câu chuyện đầy cảm hứng đến các bạn trẻ. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm
Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 125