Giải thưởng Phim ngắn HTV - 2018

Người hâm mộ đặc biệt trong "The letter from angel" là ai?

Quốc Hùng là một tiền đạo đang thăng hoa trong sự nghiệp. Nhưng tất cả như sụp đổ khi anh nhận tin mình bị bệnh tim. Tuyệt vọng, anh đâm ra chán chường và cáu gắt với chính bản thân, và mẹ của mình.

Vì suy nghĩ bi quan, và vì hờn trách ông trời quá bất công với mình, Quốc Hùng tự giam bản thân, tránh tiếp xúc với thế giới bên ngoài, anh chỉ còn quát tháo, đập phá đồ đạc. Cho đến khi Quốc Hùng vô tình đọc được những dòng thư cũ của một người hâm mộ đặc biệt - người vẫn luôn đều đặn gửi thư cho anh, kể cả khi anh đã rời khỏi sân cỏ. 

Một điều gì đó đã đã thôi thúc để Quốc Hùng viết thư lại cho người hâm mộ và cứ thế chờ đón từng dòng thư qua lại để thấy niềm vui sống. Cái kết chính là lúc nam chính hiểu rằng người viết thư cho mình chính là mẹ - người hâm mộ vĩ đại nhất cuộc đời anh ta – và nam chính đã viết một bức thư gửi lại cho người hâm mộ đó kể câu chuyện về mẹ để kết thư là câu: “"Con yêu mẹ".

“The letter from angel” có thể coi là một bộ phim đặc biệt xúc động về tình mẫu tử. Chủ đề tình cảm mẹ con thường rất dễ làm nhưng cũng dễ xa vào giáo điều, một chiều. Nhưng may thay, ở “The letter from angel” điều này được tiết chế nhiều. Có thể nói, đây là một bộ phim xúc động vừa đủ, không quá giáo điều, ấm áp và lấy được cảm xúc khán giả.

Phim được phát sóng trong loạt phim ngắn thuộc top 24 "Giải thưởng Phim ngắn HTV" 2018 lúc 17g15 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Thứ hạng và các giải thưởng cho các hạng mục của phim sẽ được công bố trong đêm gala được truyền hình trực tiếp vào 19g chủ nhật tuần này (16/12) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình