Alo phim nghe

Ngọc Trinh tiết lộ về sitcom "Shipper bá đạo"

Ngọc Trinh với tạo hình nhí nhảnh và hồn nhiên trong sitcom mới "Shipper bá đạo"; Bà chủ trọ ưa "cà khịa" các shipper trẻ Anh Tú, Tam Triều Dâng, Thùy Trâm; Ê-kip "Shipper bá đạo" làm thân nhanh chóng...

Đó là một vài chia sẻ thú vị của nữ diễn viên giàu kinh nghiệm Ngọc Trinh trong "Alo phim nghe" kỳ vừa rồi. Chương trình vừa được lên sóng lúc 14g30 thứ 7 (14/12) trên kênh HTV7. Được biết, trong dự án phim sitcom "Shipper bá đạo" - sẽ được phát sóng 18g05 thứ 2 đến thứ 6 trên kênh HTV9, từ ngày mai (17/12) - Ngọc Trinh vào vai một bà chủ trọ hồn nhiên, hơi vô tư và ưa "cà khịa" các bạn shipper trẻ. Vì nhà quá giàu nên bà chủ này... không biết làm gì, và vì thế, bà bị... chồng bỏ. Quá phẫn nộ, bà quyết định nhà mình sẽ là nhà Trinh Nữ. Dù vậy, bà vẫn luôn muốn bản thân thật đẹp để chờ một ngày nào đó người cũ quay về.

"Shipper bá đạo" là một câu chuyện có đề tài mang tính thời cuộc cao, khi dịch vụ của các shipper đang ngày càng phổ biến và mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Chính nhờ đời sống shipper rất đa dạng, độc đáo và hứa hẹn nhiều kịch tính nên dự án sitcom "Shipper bá đạo" rất đáng được mong chờ. Trong phim, hai tuyến nhân vật chính - giữa một bên là bà chủ trọ nhí nhảnh, ưa "cà khịa" và một bên là nhóm các shipper trẻ tuổi với phương châm không chỉ giao hàng mà còn giúp khách giải quyết các rắc rối nảy sinh, đem lại hạnh phúc cho họ - sẽ thúc đẩy câu chuyện ngày một phát triển hơn. 

Qua cuộc trò chuyện với MC Như Quỳnh, nữ diễn viên Ngọc Trinh đã tiết lộ nhiều điều thú vị quanh chuyện hậu trường: Đó là mối quan hệ thân thiết vì đã từng làm việc chung trên nhiều sân khấu khác nhau với Anh Tú; Đó là những màn tung hứng nhanh nhạy và kịp thời giữa hai chị em; Đó là lần đầu hợp tác giữa Ngọc Trinh và Tam Triều Dâng - Thùy Trâm; Đó là sự nhanh nhẹn và dễ hòa nhập của bộ đôi nữ diễn viên trẻ và sự làm thân nhanh chóng giữa các thành viên trong ê-kip... Bên cạnh chuyện phim "Shipper bá đạo", Ngọc Trinh còn nói về dòng chảy sitcom trong 20 năm qua, từ bộ sitcom đầu tiên "Lẵng hoa tình yêu" mà chị may mắn được góp mặt. 

Xem lại cuộc trò chuyện giữa MC Như Quỳnh và diễn viên Ngọc Trinh trong đoạn video dưới đây. Đón xem các kỳ tiếp theo của "Alo phim nghe" vào 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình